Nên mua đèn thoát hiểm ở đâu?

Đèn thoát hiểm EXIT là thiết bị được sử dụng ớ tất cả các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu chung cư, khách sạn…Đèn thoát hiểm EXIT là một một loại đèn chiếu sáng có công dụng vô cùng đặc biệt và quan trọng những trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn xảy ra. Vậy câu hỏi đặt ra là mua đèn thoát hiểm EXIT uy tín và chất lượng ở đâu?

 

Đèn thoát hiểm sự cố Paragon

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các loại đèn thoát hiểm EXIT chất lượng khác nhau. Để nhận biết được hàng chất lượng tốt trên thị trường thường rất khó khăn vì hàng trôi nổi chất lượng kém rất nhiều. Để trả lời cho câu hỏi “mua đèn thoát hiểm EXIT ở đâu?” thì thương hiệu PARAGON có mặt trên thị trường  từ năm 1998 với quy định về tiêu chuẩn chất lượng áp dụng trên toàn  thị trường Quốc tế như: tiêu chuẩn Quốc tế – IEC, tiêu chuẩn Châu Âu – EN, tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng Việt Nam – ECC … hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm đèn thoát hiểm EXIT thương hiệu PARAGON hiện đang được Công ty TNHH công nghệ và thương mại MEGALINE phân phối trên toàn quốc.

Công ty TNHH công nghệ và thương mại MEGALINE với tiêu chí “uy tín khẳng định chất lượng”, “chất lượng quyết định thành công”  MEGALIINE luôn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và chính hãng. MEGALINE là nhà phân phối về thiết bị chiếu sáng có uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất trên thị trường chiếu sáng hiện nay.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kinh doanh thiết bị chiếu sáng người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến mua sản phẩm tại các Showroom đèn chiếu sáng  của MEGALINE trên toàn quốc.

 

Showroom đèn thoát hiểm exit tại Hà Nội

 

Đèn thoát hiểm EXIT PARAGON là một trong các sản phẩm tôt nhất được MEGALINE phân phối chính thức trên toàn bộ hệ thống Showroom. Đến với MEGALINE người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Ngoài ra người tiêu dùng còn nhận được các trương trình khuyến mại thường xuyên và sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp về giải pháp chiếu sáng phù hợi với nhu cầu sử dụng .