Đèn led dây

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-10%
-18%
-21%

Đèn led dây Paragon với những ưu điểm vượt trội như tiêu thụ năng lượng thấp, toả nhiệt không đáng kể, tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn điện, linh hoạt về màu sắc, phục vụ tốt hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện theo nhu cầu tiêu dùng các thiết bị điện khi sử dụng, có khả năng chiếu sáng chất lượng, ổn định và phù hợp với mục đích chiếu sáng trong khu vực tiêu thụ điện lâu dài, bảo đảm hoàn toàn các thuộc tính chiếu sáng cung cấp điện năng tiêu thụ, thực hiện tốt chức năng sử dụng nguồn sáng.

Đèn LED dây Paragon linh hoạt đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dây Đèn LED Paragon cực kỳ linh hoạt và có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài của dải LED như cắt hoặc kéo dài, cho phép bạn tùy chỉnh hệ thống chiếu sáng của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Mỗi mét dây LED đều được đánh dấu vị trí cắt để bạn tùy chỉnh kích thước cho phù hợp với không gian của mình. Bên cạnh đó, đèn led dây Paragon còn có khả năng kết hợp với các phụ kiện như bộ khuếch đại tín hiệu (Amplifier) ​​cho phép bạn chiếu sáng diện tích rộng một cách dễ dàng. Cảm nhận sự mới mẻ, độc đáo và mến khách với đèn LED dây tiết kiệm điện của Paragon house. Với đặc tính dễ dàng lắp đặt và tăng tính linh hoạt với khả năng uốn cong, cắt và kéo dài, đèn LED dây Paragon phù hợp với nhiều nhu cầu chiếu sáng ở nhiều khu vực và công trình khác nhau. Đèn LED dây Paragon có thể kéo dài ở hai đầu vô cùng tiện lợi khi kéo dài để chiếu sáng những khu vực tối hoặc khó chiếu sáng mà các loại đèn thông thường không chiếu tới được như tủ kệ, trần nhà, khe cửa..
  • Ánh sáng đơn giản
  • Đèn LED dây Paragon là dòng đèn LED chiếu sáng đơn giản nhờ tính năng dễ dàng rút ngắn hoặc mở rộng cho phép người dùng thay đổi kích thước phù hợp với chiều dài và nhu cầu chiếu sáng.
  • Mở rộng chiếu sáng
  • Đèn LED dây Paragon có khả năng tạo ra dải ánh sáng dài và liên tục nhờ khả năng kết hợp với bộ khuếch đại (Amplifier) ​​cho phép chiếu sáng không bị ngắt quãng.

Lắp đặt thuận tiện và dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể kéo dài hay rút gọn đèn Led dây Paragon một cách dễ dàng và đấu nối điện ở hai đầu cực kỳ tiện lợi ngay sau khi bóc vỏ. Khi được sử dụng đúng cách, đèn LED dây không chỉ là một phương pháp chiếu sáng chất lượng cao mà còn mang lại bầu không khí chung thoải mái và sôi động trong các bữa tiệc hoặc là một lựa chọn trang trí đẹp mắt tại nơi làm việc hoặc cửa ra vào. Đèn LED dây là một lựa chọn đặc biệt có thể được lắp đặt ở bất kỳ khu vực nào với tính linh hoạt và đáp ứng nhiều nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Đèn LED dây cung cấp các giải pháp chiếu sáng với nhiều màu sắc và nhiệt độ cũng như các mức độ sáng khác nhau. Đèn LED dây rất mỏng, có thể uốn cong dễ dàng nên có thể lắp đặt ở những nơi hẹp, khó chiếu sáng và có thể dùng để trang trí. Với đèn LED dây Paragon bạn có thể điều khiển ánh sáng dễ dàng hoặc điều chỉnh độ dài phù hợp với mục đích chiếu sáng.