Đèn led chiếu điểm

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả


Đèn led chiếu điểm Paragon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn châu Âu cùng với đó là ứng dụng công nghệ Led hiện đại mang đến nguồn sáng tốt có thiết kế vô cùng hiện đại giúp cho không gian chiếu sáng được nổi bật, sang trọng. Chất lượng ánh sáng cao, nguồn sáng chân thực và là giải pháp chiếu sáng cho nhiều không gian chiếu sáng, cung cấp nguồn sáng có độ sáng cao, ánh sáng tốt, độ ổn định cao. Khả năng tiệt kiệm điện năng vô cùng hiệu quả giúp cho người sử dụng giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng.

Ưu điểm của đèn led chiếu điểm Paragon

  • Hiệu quả kinh tế cao

Đèn led chiếu điểm Paragon có khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng sử dụng, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ để chi trả cho tiền điện hàng tháng. Ngoài ra, bóng chip LED cao cấp có tuổi thọ sử dụng tối đa có thể lên đến 25.000 giờ sử dụng. Trong suốt thời gian hoạt động, đèn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, hạn chế hư hỏng, tiết kiệm chi phí thay thế. Được làm từ chất liệu nhập khẩu từ các nước phát triển nên độ bền của sản phẩm luôn được duy trì trong thời gian dài. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa, làm mới thiết bị.
  • Công nghệ chip LED cao cấp

Bộ nguồn của đèn chiếu điểm Paragon được duy trì liên tục và ổn định trong nhiều giờ liền mà không bị nhấp nháy hay giảm cường độ. Với cơ chế tản nhiệt hiệu quả, đèn hoạt động trong nhiều giờ mà không tỏa ra quá nhiều nhiệt làm nóng sản phẩm và làm nóng không khí, đảm bảo cho bạn luôn có một không gian trong lành, mát mẻ để làm việc và sinh hoạt. Ngoài ra, với chỉ số CRI> 80Ra, sản phẩm sẽ cho ra nguồn sáng rất trung thực và rõ nét, giúp bạn nhận biết vật thể tốt hơn, không gây ảo giác.
  • An toàn cho người dùng

Đèn led chiếu điểm Paragon không chứa chì, thủy ngân hay bất kỳ hóa chất độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bên cạnh đó, bóng đèn không chứa tia UV, tia UR gây hại cho da và mắt, bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tuyệt đối.

Ứng dụng của đèn chiếu điểm Paragon

Thích hợp lắp đặt cho: Cửa hàng thời trang, trưng bày sản phẩm, siêu thị, chiếu tranh, nhà hàng, khách sạn, hành lang.