Máng đèn công nghiệp

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Máng đèn công nghiệp Paragon hiện nay là thiết bị được ứng dụng rộng rãi tại các công trình điện, thiết bị chiếu sáng công cộng hay nhà dân. Máng đèn công nghiệp mang đến tác dụng giúp cố định bóng đèn để dễ dàng lắp đặt ngoài trời, giúp ánh sáng lan tỏa đều hơn giữa các phòng.

Thời gian gần đây, ngoài nhu cầu quan tâm đến thiết bị chiếu sáng như các loại đèn thì người dùng còn tập trung hơn vào các loại máng đèn công nghiệp. Đây là sản phẩm có tác dụng lớn trong việc tạo ra không gian ánh sáng hoàn hảo nhất, bổ trợ cho các sản phẩm đèn. Thêm nữa, việc sử dụng những máng đèn công nghiệp còn giúp mang lại độ bền cao, tuổi thọ kéo dài và giúp cho các thiết bị điện tiết kiệm được tối đa điện năng.

Đặc tính của sản phẩm máng đèn công nghiệp Paragon

Với những ưu điểm kể trên, máng đèn công nghiệp còn có thêm những đặc điểm như:

– Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều không gian sử dụng nhất là tại những khu vực rộng rãi.

– Sản phẩm với thiết kế tinh xảo và độc đáo nên làm tăng thêm vẻ đẹp, sang trọng cho khu vực lắp đặt.

– Sản phẩm máng đèn có sự kết hợp chặt chẽ giữa giá thành và chất lượng của sản phẩm.

– Dễ dàng lắp đặt và di chuyển tại những nơi khác nhau.

– Góp phần tạo nên không gian ánh sáng tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của máng đèn công nghiệp Paragon

– Máng đèn sử dụng vật liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại hay phát ra tia tử ngoại, tia cực tím…rất an toàn với người sử dụng.

– Được làm từ vật liệu an toàn nên rất thân thiện với môi trường.

– Tuổi thọ của máng đèn Paragon cao hơn so với những loại sản phẩm khác trên thị trường.

– Giúp bóng đèn tiết kiệm lên đến 80% điện năng.

– Hầu hết các sản phẩm có hạn bảo hành dài, khoảng 2 năm.

Các loại máng đèn Paragon trên thị trường

Máng đèn Paragon siêu mỏng: Với tác dụng tiết kiệm diện tích, cho ánh sáng êm dịu nên thường được sử dụng tại các khu chung cư, văn phòng hay bệnh viện, trường học.

Máng đèn Paragon công nghiệp: Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng tại các xí nghiệp, nhà kho hay xưởng sản xuất quy mô lớn. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Máng đèn Paragon huỳnh quang chống thấm: mang đến khả năng chống thấm nước tốt, chống bụi dễ dàng nên loại máng đèn này thường được sử dụng cho những khu vực có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước.

Máng đèn Paragon âm trần: Đây là loại máng đèn giúp cho việc tiết kiệm diện tích không gian lắp đặt, tận dụng tối đa ánh sáng của bóng đèn. Thêm nữa, việc đầu tư chi phí cho máng đèn Paragon sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư cho thiết bị chiếu sáng.