Đèn led âm trần

Hiển thị 1–12 của 32 kết quả


Đèn led âm trần downlight Paragon tiết kiệm 50% điện năng, độ sáng ít suy giảm sau 2 năm sử dụng thay thế đèn compact âm trần, tuổi thọ gấp 2,5 lần, đem đến nguồn sáng nhẹ nhàng, ấm áp cho không gian chiếu sáng của bạn mang lại hiệu quả tiết kiệm được nhiều nhà thiết kế tư vấn xây dựng tin dùng và lựa chon tư vấn cho nhiều công trình chiếu sáng cho thấy mức độ ưa chuộng của loại đèn này, với nhiều kích thước phù hợp với từng không gian nội thất.

Bóng đèn led âm trần Paragon chất lượng cao

Nhà phân phối đại lý Đèn Led giá tốt ở Thái Nguyên Với sản phẩm đèn chiếu sáng dân dụng, đèn led downlight Paragon được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, nổi bật, thuận tiện cho việc lắp đặt, chiếu sáng và sử dụng trong quá trình vận hành, đèn led âm trần paragon có nhiều kích thước, kiểu dáng phù hợp với từng không gian mang đến nhiều lựa chọn cho các vị trí khác nhau của nội thất công trình. Đèn Led âm trần Paragon mang đến nguồn ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp cho không gian chiếu sáng của bạn, với hiệu suất tiết kiệm điện lên đến 85%, tuổi thọ 50.000 giờ.

Các đặc điểm của đèn led âm trần Paragon

- Bộ đèn led âm trần được thiết kế dưới nhiều dạng nhưng vẫn đảm bảo khung trần, thân máng, bộ khuếch tán quang tráng hợp kim nguyên chất. - Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo chất lượng và dịch vụ. - Thiết kế mỏng nhẹ, an toàn thuận tiện trong thao tác chiếu sáng với thời gian sử dụng và lắp đặt ổn định an toàn, ổn định. - Có nhiệt độ màu 3000/4300 / 6500K với 3 màu ánh sáng chính lần lượt là vàng, trắng ấm và trắng để người dùng lựa chọn phù hợp. - Paragon áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng lên đến 12 tháng. - Sản phẩm sáng ngay khi bật công tắc, không nhấp nháy khi chiếu sáng.