Máng đèn Paragon

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả


Máng đèn Paragon hay còn gọi là máng đèn xương cá là thiết bị sử dụng bóng đèn LED Tube T8 để chiếu sáng, được trang bị chóa nhôm phản quang bên trong đèn sẽ giúp ánh sáng được khuếch tán rộng và đều khắp không gian của bạn. Tiết kiệm năng lượng hơn các bộ đèn truyền thống. Sản phẩm được bảo hành chính hãng Paragon 3 năm. Tính năng sản phẩm
  • Thân máng được làm bằng thép sơn tĩnh điện (độ dày 0,5mm).
  • Chóa đèn được làm bằng nhôm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu (anodize trước, độ dày 0,4mm). Hàm lượng nhôm nguyên chất: 99,85%.
  • Hiệu suất phản quang: 86%.
  • Chân đế và đầu nối của đèn được làm bằng PC chất lượng cao.
  • Dây chịu nhiệt độ cao 105 độ C.
  • Loại bóng sử dụng: Bóng LED Tube T8.
  • Lợi thế sản phẩm
  • Dễ dàng để lắp đặt
Bộ máng đèn Led âm trần Paragon là sự lựa chọn tuyệt vời khi lắp đặt khung trần chữ T bar phổ biến hiện nay. Sau khi lắp đặt, bề mặt đèn và trần thạch cao tạo thành một mặt phẳng rất đẹp, dễ dàng tạo điểm nhấn cho không gian làm việc và không gian sống. Ngoài ra, khung lắp đặt thanh chữ T giúp gia chủ không cần phải có quá nhiều thợ kỹ thuật vẫn dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí nhân công.

Khung đèn chắc chắn, đẹp

Paragon đã chế tạo khung máng đèn hoàn toàn từ thép dày 0,5mm và được sơn tĩnh điện nên vùng đèn rất cứng cáp, không bị móp méo trong quá trình vận chuyển cũng như trong quá trình lắp đặt. Khung đèn tốt là cơ sở giúp nâng cao thời gian sử dụng chung của máng đèn.

Chóa đèn cao cấp

Chóa đèn được làm hoàn toàn từ nhôm cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, với hàm lượng nguyên chất lên đến 99,85% cho hiệu suất phản xạ ánh sáng là 86%. Vì vậy dải sáng của máng đèn Paragon rất đồng đều, phạm vi chiếu sáng được mở rộng và không gây chói mắt.

Hiệu quả chiếu sáng cao

Máng đèn Paragon sử dụng tuýp led T8 mang lại hiệu quả chiếu sáng cao, vượt trội so với khi sử dụng đơn lẻ. Điều này cũng có lợi cho việc tiết kiệm chi phí lắp đặt như sử dụng ít dây điện hơn, dễ dàng lắp đặt hơn. Công nghệ chiếu sáng Led của Paragon còn giúp bộ đèn sử dụng năng lượng điện rất hiệu quả, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến hơn 50.000 giờ.