Đèn sạc khẩn cấp

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Đèn sạc khẩn cấp Paragon được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe và tích hợp chức năng ATS hiện đại giúp đèn hoạt động liên tục, ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được Paragon bảo hành 2 năm, kể cả pin.

Đặc điểm của đèn sạc khẩn cấp Paragon

Đèn sạc khẩn cấp mới có chế độ Kiểm tra tự động. Đèn sẽ tự kiểm tra chức năng mỗi tháng một lần và đèn sẽ sáng trong 30 giây. Sau 12 tháng, đèn sẽ tự động kiểm tra toàn bộ thiết bị và đèn sẽ sáng cho đến khi hết pin hoàn toàn.

Chóa đèn sạc khẩn cấp paragon được phủ một lớp phản quang hiệu suất cao, giúp tăng độ rọi của chip LED. Là đèn sạc khẩn cấp mắt mèo, mỗi bóng đèn bao gồm một chip LED trong chóa.

Đèn sạc khẩn cấp led paragon hoạt động khi có sự cố về nguồn, hoạt động ở chế độ ngắt quãng, cung cấp nguồn sáng tạm thời và ổn định giúp duy trì hoạt động của con người trong điều kiện thiếu ánh sáng, hoặc thiếu ánh sáng.

Sử dụng bóng LED công suất 2W tiết kiệm 80% chi phí cho hoạt động chiếu sáng khẩn cấp của nhà máy, xí nghiệp.

Phạm vi nhiệt độ hoạt động của đèn sạc khẩn cấp rất cao, kéo dài từ âm 10 ° C đến khoảng 45 ° C, với điều kiện hoạt động như vậy, bộ sạc khẩn cấp PEMD21SW phù hợp để hoạt động trong hầu hết các môi trường, cho dù đó là môi trường khắc nghiệt, nơi khác đèn bị tạm dừng hoặc không hoạt động được.

Thời lượng pin lâu hơn: sản phẩm sử dụng pin sạc Ni-Cd (3X1.2V-1.0Ah) với khả năng tiết kiệm điện, tuổi thọ cao. Pin Ni-Cd cho khả năng sạc lên đến hơn 1.000 lần, thời gian sạc dự phòng trên 3 giờ. Với tác dụng lâu dài trong quá trình hoạt động, ánh sáng cung cấp đủ thời gian để đi qua một cách an toàn.

Chất liệu và công nghệ thiết kế sản phẩm với các tính năng đáp ứng tiêu chuẩn EN 60598, phù hợp với hệ thống điện hiện tại, hoạt động với điện áp 220-240V / 50Hz.

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN KHẨN CẤP PARAGON TRONG ĐỜI SỐNG

Đèn khẩn cấp paragon được sử dụng và cần thiết trong nhiều trường hợp như khi mất điện đột ngột hoặc cần đủ ánh sáng để tìm lối thoát hiểm. Đèn được sử dụng trong các khu chung cư, nhà cao tầng, nơi đông người qua lại,…để phòng khi có sự cố xảy ra vẫn có ánh sáng để thoát hiểm.