Đèn thoát hiểm Exit

Hiển thị tất cả 10 kết quả


Đèn Exit thoát hiểm Paragon có công dụng vô cùng đặc biệt và quan trọng chỉ đường và hướng dẫn lối thoát hiểm trong các trường hợp khẩn cấp. Có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng một cách tối ưu với ứng dụng công nghệ Led hiện đại có mức công suất là một loại đèn chiếu sáng được tin dùng bởi những tính năng ưu việt của mình: bền bỉ, tiết kiệm, khả năng hoạt động độc lập đảm bảo các tiêu chuẩn về PCCC. Đèn exit Paragon tích hợp chức năng ATS hiện đại giúp đèn hoạt động liên tục, ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được Paragon bảo hành 2 năm, kể cả pin.

Ưu điểm của đèn exit thoát hiểm Paragon

Đèn khẩn cấp Paragon có khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện đột ngột, giúp chúng ta định hướng đường đi, lối thoát. Đèn exit Paragon sử dụng chip LED có hiệu suất chiếu sáng cao, không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng. Đèn exit Paragon có khả năng tiết kiệm điện một cách tối ưu với việc ứng dụng công nghệ Led hiện đại với công suất hoạt động khá nhỏ nhưng độ chiếu sáng cao và rõ ràng. Đèn exit Paragon có tuổi thọ và độ bền cao, được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng dễ dàng và thuận tiện, có chế độ sạc tự động, hoàn toàn có thể tự ngắt mạch điện khi sạc đầy và có thể hoạt động liên tục trong vài giờ.

Ứng dụng đèn thoát hiểm exit Paragon:

Đèn exit paragon được sử dụng trong chiếu sáng tòa nhà, chung cư, bệnh viện, văn phòng, trường học, trung tâm thương mại, kho xưởng,..