Đèn chống cháy nổ

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả


Đèn chống nổ Paragon được sử dụng như một thiết bị chiếu sáng đảm bảo an toàn cho mọi người sử dụng, giảm thiểu rủi ro cháy nổ hay môi trường có nhiệt độ cao được sản xuất trong môi trường trang thiết bị hiện đại, công nghệ quốc tế nên sản phẩm đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng quốc tế đề ra có khả năng chống chịu lực va đập, chống nước, chống bụi tốt.

Đèn chống cháy nổ Paragon được ứng dụng trong nhà máy sản xuất, nhà máy.

Máng đèn chống cháy nổ Paragon là biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn các nguyên nhân gây ra tai nạn, hỏa hoạn, bảo vệ tính mạng và tài sản của con người. Tiêu chí an toàn là khả năng ngăn cách không gian bên ngoài và bên trong đèn để hạn chế tối đa hiện tượng cháy nổ khí gas, hóa chất. Việc sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon là phương tiện phục vụ đắc lực cho việc chiếu sáng tại các khu vực nguy hiểm, có nguy cơ cháy nổ cao và được lắp đặt theo các đặc điểm sau: Lắp đặt ngoài trời IP65 hoặc khu vực có độ ẩm cao và khu vực trong nhà được che phủ IP54. Thương hiệu EEW đại diện cho dòng đèn chống cháy nổ đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy với nhiều chủng loại dành cho các công trình có yêu cầu khác nhau về tính chất khu vực Z.

Ứng dụng của đèn chống cháy nổ Paragon trong đời sống

Sử dụng đèn chiếu sáng chuyên dụng cho ngành công nghiệp, hàng hải, hàng không, quân sự,  tích hợp nhiều tính năng đặc biệt để làm việc phù hợp với yêu cầu: đèn sự cố chiếu sáng trong hầm mỏ, trạm chiết nạp gas, khi sản xuất etanol dược phẩm...tích hợp bóng LED ngăn tia UV và sự xâm nhập của côn trùng như sản xuất bột gỗ, sản xuất thuốc - thực phẩm chế biến…. Lựa chọn đèn chống cháy nổ Paragon chất lượng mang đến hệ thống chiếu sáng nguồn sáng ổn định khi sử dụng.