Đèn led nhà xưởng

Hiển thị tất cả 10 kết quả


Đèn nhà xưởng cao áp treo trần Paragon được trang bị chip Led của Osram / Nichia. Đây là những hãng sản xuất. Đèn Led nhà xưởng High Bay Paragon sản xuất chip Led tốt nhất trên thế giới hiện nay. Do đó, sản phẩm này có hiệu suất độ sáng cao, ánh sáng sắc nét không bị chói hay nhấp nháy trong thời gian dài sử dụng. Với các ứng dụng công nghiệp và nhà kho, các chủ doanh nghiệp luôn tìm kiếm các phương pháp cần thiết để giảm năng lượng chiếu sáng và hạn chế điện năng, vì vậy việc lựa chọn đèn led nhà xưởng Paragon cung cấp một giải pháp chiếu sáng xanh và tiết kiệm năng lượng. thay thế hoàn toàn các loại đèn cao áp HID, natri và kim loại tiêu tốn nhiều năng lượng.

Đèn led nhà xưởng Paragon là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Do được trang bị chip LED tốt nên đèn còn cho thấy ưu điểm vượt trội trong việc tiết kiệm điện năng và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Tuổi thọ trung bình của loại đèn này lên đến 50.000 giờ. Mức tiêu thụ năng lượng điện giảm từ 50% -70% so với các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường. Vì vậy, sử dụng sản phẩm này là cách đơn giản nhất giúp giảm chi phí bảo trì, tiết kiệm tiền điện.

Thiết kế chắc chắn bền đẹp với thời gian:

Là dòng sản phẩm chiếu sáng cao cấp trên thị trường, Đèn nhà xưởng treo trần Paragon có thiết kế riêng biệt giúp tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền cho đèn. Cụ thể, thân đèn được làm hoàn toàn bằng hợp kim nhôm phủ sơn tĩnh điện chống ăn mòn. Mặt kính chịu nhiệt, chống va đập và đặc biệt có van cân bằng áp suất giúp đèn luôn giữ được chất lượng ánh sáng ngay cả khi chiếu sáng liên tục trong thời gian dài.

An toàn và thân thiện với môi trường:

Ngoài khả năng chiếu sáng ổn định, hiệu suất cao, thiết kế đẹp, chắc chắn, Đèn led nhà xưởng Paragon còn đảm bảo các tính năng thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Do đèn không tỏa nhiệt, tia UV, CO2, H2S trong quá trình chiếu sáng nên rất phù hợp cho nhà xưởng giúp công nhân làm việc hiệu quả, tăng năng suất lao động.

Ứng dụng:

Đèn nhà xưởng cao áp Paragon được sử dụng trong chiếu sáng nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, nhà thi đấu thể thao, không gian bán lẻ và trong không gian gia đình.