Giới thiệu 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng cho nhà xưởng

Trong hệ thống chiếu sáng nhà xưởng không thể thiếu các loại đèn huỳnh quang truyền thống, tuy nhiên sử dụng loại đèn này không phải là giải pháp tiết kiệm điện nhất.

Sử dụng đèn Tuýp Led Siêu Sáng Paragon thay thế đèn huỳnh quang chiếu sáng nhà xưởng là nhu cầu cần thiết và cấp bách hiện nay. Vì giá điện ngày càng tăng, kéo theo mọi chi phí sẽ tăng theo và từ đó giá thành sản phẩm cũng không ngoại lệ. Rất nhiều công ty đang tìm kiếm các giải pháp làm thế nào để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả. Trong số các giải pháp đó, không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng để tiết kiệm điện nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn.

Vậy nên sử dụng loại bóng đèn nào vừa tiết kiệm điện lại có tuổi thọ cao? Tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp 2 mẫu đèn tuýp led siêu sáng cho nhà xưởng tốt nhất, tiết kiệm điện nhất hiện nay, cùng tham khảo 2 mẫu đèn đó ngay dưới đây.

 

 

den tuyp led tube PFLNN paragon

Đèn tuýp led siêu sáng

 

 

Đèn tuýp led siêu sáng bóng rời T8

Đèn led tuýp T8 trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhưng sử dụng chiếu sáng cho nhà xưởng thì chắc hẳn ít đơn vị cung cấp bóng đèn rời chất lượng và đạt tiêu chuẩn nhà xưởng. Vậy xin giới thiệu đến bạn mẫu đèn tuýp led thủy tinh 28w sau đây sẽ không làm doanh nghiệp bạn thất vọng, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của mẫu đèn này ngay sau đây.

 • Đèn tuýp led 28w với thiết kế chất liệu vỏ thủy tinh cho góc chiếu sáng 320 °, thích hợp sử dụng cho nhà xưởng có trần cao trên 5m.
 • Sử dụng nhiệt độ màu 9000k cho chỉ số ánh sáng đạt tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng.
 • Sử dụng Chip LED SMD, COB, MCOB công suất 28w, phù hợp với diện tích rộng như nhà kho, nhà xưởng có chiều cao trần từ 4m – 7m.
 • Đèn tuýp led siêu sáng 28w cho hiệu suất chiếu sáng đạt 95%, siêu tiết kiệm điện cho nhà xưởng.
 • So với đèn huỳnh quang 1m2 truyền thống cùng công suất nhưng chỉ số ánh sáng cao gấp 2,5 lần, giúp doanh nghiệp tiết kiệm số lượng bóng đèn lắp đặt so với sử dụng bóng đèn huỳnh quang.
 • Tuổi thọ của đèn tuýp led siêu sáng 28w trên 30.000h cao gấp 4 lần so với đèn huỳnh quang.

 

 

den led tuyp ban nguyet sieu sang

Đèn tuýp led nhà xưởng

 

 

Mẫu đèn led tuýp bán nguyệt siêu sáng

Chắc hẳn quý công ty không còn xa lạ với mẫu đèn tuýp led bán nguyệt 1m2 hoặc 0m6, với thiết kế mẫu đèn này thường được sử dụng cho các văn phòng, kho xưởng, nhà xưởng có chiều cao trần dưới 4m. Sử dụng đèn bán nguyệt là sự lựa chọn hoàn hảo, hãy xem những ưu điểm của mẫu đèn này dưới đây.

 • Ấn tượng đầu tiên là về thiết kế, mẫu đèn bán nguyệt 1m2 có thiết kế vỏ nhôm, lớp vỏ này ngoài chức năng bảo vệ chip LED nó còn có tác dụng tản nhiệt tốt cho chip LED.
 • Sử dụng Chip LED SMD, COB, MCOB cho chỉ số ánh sáng đạt 100lm / w.
 • Đèn tuýp led bán nguyệt siêu sáng được gắn hệ thống pass treo thông minh, giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt và thi công thuận tiện.
 • Chỉ số hoàn màu Ra> 80 cho ánh sáng hiển thị trung thực, giúp người thợ làm việc đạt hiệu quả cao.
 • Đèn sử dụng mạch LED kép giúp ánh sáng phát ra mạnh, ngoài ra đèn sử dụng mica phản quang không ảnh hưởng đến thị lực của người dùng.

Trên đây là 2 mẫu đèn Led tuýp siêu sáng phù hợp nhất để chiếu sáng nhà xưởng, văn phòng, kho xưởng mà Elmall đã giới thiệu đến các bạn. Để được tư vấn lắp đặt và báo giá 2 mẫu đèn led paragon trên vui lòng liên hệ Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn và hỗ trợ.