Các loại đèn led dây dán trang trí cách sử dụng đèn led dây trên thị trường

Hiện nay, đèn Led dây dán dạng dải có rất nhiều loại với nhiều mức giá, mẫu mã, công suất và ứng dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà chúng ta có thể sử dụng từng loại cho phù hợp với không gian và túi tiền của mình. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu các loại đèn led dây dán, cách sử dụng và giá cả của chúng trên thị trường qua đó, bạn có thể chọn mua cho mình loại đèn phù hợp nhất để trang trí cho không gian thêm bắt mắt.

 

 

den led day Paragon chinh hangCác loại đèn led dây Paragon

 

Các loại đèn led dây trang trí

  • Phân loại theo điện áp

Theo điện áp, đèn led dây gồm 3 loại: 12V, 24V và 220V. Tùy theo nhu cầu trang trí mà bạn có thể lựa chọn sử dụng loại dây nào. Nếu trang trí những vật dụng lấy điện từ ắc quy như xe máy, ô tô, cây thông hay trang trí bên ngoài, cổng chào thì có thể sử dụng đèn LED dán tường 12V hoặc 24V. Để trang trí nhà cửa, cao ốc, công trình xây dựng bạn có thể sử dụng loại 220V.

  • Sắp xếp theo màu sáng

Theo cách phân loại này có 2 loại: đèn đơn sắc và đèn đổi màu. Dây đèn LED đơn sắc có một màu riêng cho từng cuộn (xanh, trăng, đỏ, vàng). Còn đối với dải led đổi màu, bạn có thể sử dụng remote để đổi màu theo ý thích của gia chủ. Giá dây đèn LED đổi màu cao hơn một chút. Loại này còn được chia thành dải led 3 màu, 7 màu.

  • Cách sử dụng dây đèn LED

Để sử dụng loại đèn này bạn cần lắp đặt đúng với nguồn điện phù hợp về điện áp và ampe. Bạn có thể gắn chúng bằng keo có sẵn hoặc gắn bằng keo chuyên dụng, đinh vít cho chắc chắn. Led dây hiện nay có rất nhiều loại chip led khác nhau như SMD 5050, 2835, 3014, COB. Mỗi mét dây thường có khoảng 60 con led, tổng chiều dài có thể từ 5m đến 100m. Mặc dù dây led khá dài nhưng bạn nên cắt thành từng đoạn từ 5 – 50m, vì nếu dài quá bộ nguồn không chịu được áp lực.

 

 

cach lap dat den led day danCách đấu đèn led dây

 

 

Dây đèn led có ưu điểm là tiết kiệm điện. Nhiều loại có khả năng chống nước và có thể đặt ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn cho độ sáng tốt. Sử dụng đèn led dây sẽ giúp bạn vừa giảm chi phí lắp đặt (đơn giản), vừa hạn chế tiền điện mà vẫn khiến cảnh quan, không gian được trang trí lung linh.

  • Giá đèn led dây

Giá đèn LED dây không quá cao nên có thể giúp bạn tiết kiệm trong việc trang trí mà vẫn tạo được vẻ thẩm mỹ. Thông thường, đèn led dây đơn sắc có giá giả khoảng từ 100 nghìn đồng đến dưới 150 nghìn. Miếng dán đổi màu đèn Led có giá từ 120 nghìn đến dưới 200 nghìn đồng. Mức giá này phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người, kể cả khi bạn có nhu cầu trang trí với số lượng lớn, trên diện tích rộng. Vì mỗi cuộn dây khá dài nên có thể chia ra nhiều đoạn.

Có những loại đèn LED dây có tính năng đặc biệt như khả năng chống nước, thường sử dụng ngoài trời, trong bể bơi, hồ, sông, cầu thì giá thành cao hơn rất nhiều. Giá dao động từ 300 – 900 nghìn đồng / cuộn tùy theo nhãn hiệu và chất lượng từng loại.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đèn led dây dán của đèn led paragon của chúng tôi vui lòng chát trực tiếp hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn báo giá.