Báo giá phân loại và cách sử dụng đèn led dây dán trên thị trường

Đèn led dây dán là một loại đèn led linh hoạt và dễ dàng lắp đặt. Với độ dài khác nhau, đèn led dây dán có thể được sử dụng để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau trong nội thất, ngoại thất hoặc cả hai. Đèn led dây dán thường được làm từ các bóng led nhỏ liên kết với nhau bằng dây hoặc vật liệu linh hoạt khác, và được bao bọc bởi một lớp vải hoặc nhựa, tạo nên một dải đèn linh hoạt có thể dán trực tiếp vào các bề mặt khác nhau. Đèn led dây dán còn tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ dài hơn so với các loại đèn truyền thống khác, nhờ vào sử dụng công nghệ led tiên tiến.

1. Các loại dây dán trang trí Paragon

  • Được sắp xếp phân loại theo điện áp

Theo điện áp, đèn led dây gồm 3 loại: 12V, 24V và 220V. Tùy theo nhu cầu trang trí mà bạn có thể chọn sử dụng loại dây nào. Nếu bạn trang trí các vật dụng chạy bằng pin như xe máy, ô tô, cây thông hay các vật trang trí ngoài, cổng thì có thể dùng led dây 12V hoặc 24V. Để trang trí các tòa nhà, cao ốc, công trình xây dựng, bạn có thể sử dụng loại 220V.

 

 

den led day Paragon chinh hangMột số đèn led dây nhiều màu sắc Paragon

 

  • Sắp xếp phân loại theo màu sáng

Theo cách phân loại này, có 2 loại đèn đơn sắc và đèn đổi màu. Đèn led dây đơn sắc có một màu riêng cho từng cuộn (xanh dương, trăng, đỏ, vàng). Còn đối với led dây đổi màu, bạn có thể sử dụng remote để đổi màu theo ý thích của gia chủ. Giá đèn dải led đổi màu có phần nhỉnh hơn. Loại này còn được chia thành led dây 3 màu, 7 màu.

  • Cách sử dụng đèn led dây dán

Để sử dụng loại đèn này, bạn cần phải lắp đặt đúng cách với nguồn điện phù hợp về điện áp và định mức ampe. Bạn có thể dán chúng bằng keo có sẵn hoặc gắn bằng keo, đinh vít cho chắc chắn. Led dây dán ngày nay có rất nhiều loại chip led khác nhau như SMD 5050, 2835, 3014, COB. Mỗi mét dây thường có khoảng 60 led, tổng số có thể dài từ 5m đến 100m. Mặc dù dây led khá dài nhưng bạn nên cắt thành từng đoạn từ 5 – 30m, vì nếu dài quá nguồn điện không chịu được áp lực.

 

 

cach lap dat den led day danCách lắp đặt đèn led dây dán Paragon

 

 

Đèn led dây nhiều lớp có ưu điểm là tiết kiệm điện. Nhiều loại có khả năng chống nước và có thể đặt ngoài trời trong thời gian dài mà vẫn cho độ sáng khá tốt. Sử dụng đèn led dây sẽ giúp bạn vừa giảm chi phí lắp đặt (đơn giản), vừa hạn chế tiền điện mà vẫn làm lung linh cảnh quan, không gian.

2. Giá đèn led dây dán Paragon

Giá đèn led dây thanh mảnh không quá cao nên có thể giúp bạn tiết kiệm trong việc trang trí mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ. Thông thường, đèn led dây đơn sắc bị làm giả dao động từ 99 nghìn đồng đến dưới 150 nghìn. Led dán đổi màu có giá từ 120 nghìn đến dưới 200 nghìn đồng. Mức giá này phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người kể cả khi bạn cần trang trí với số lượng lớn, trên diện tích rộng. Vì mỗi cuộn dây khá dài, có thể chia thành nhiều đoạn.

Có những loại đèn led dây có tính năng đặc biệt như chống nước, thường sử dụng ngoài trời, trong bể bơi, hồ, sông, cầu thì giá cao hơn rất nhiều. Giá dao động từ 50 –  200 nghìn đồng / mét, tùy theo nhãn hiệu và chất lượng từng loại.

Đèn led dây Paragon với những ưu điểm vượt trội như tiêu thụ năng lượng thấp, toả nhiệt không đáng kể, tuổi thọ cao, đảm bảo an toàn điện, linh hoạt về màu sắc, phục vụ tốt hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm điện theo nhu cầu tiêu dùng các thiết bị điện khi sử dụng, có khả năng chiếu sáng chất lượng, ổn định và phù hợp với mục đích chiếu sáng trong khu vực tiêu thụ điện lâu dài, bảo đảm hoàn toàn các thuộc tính chiếu sáng cung cấp điện năng tiêu thụ, thực hiện tốt chức năng sử dụng nguồn sáng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đèn led dây vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được hỗ trợ tốt nhất về các sản phẩm đèn led paragon mà bạn quan tâm.