4 Cách nhận biết nhà cung cấp đèn led ốp trần nổi chất lượng

Đèn led ốp nổi loại nào tốt uy tín nhất hiện nay và nhà cung cấp nào sẽ được đánh giá qua nhiều tiêu chí sản xuất, ưu điểm và ứng dụng của mẫu đèn này vào thực tế. Để tìm được các loại đèn led ốp trần chất lượng thì việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín rất đơn giản, tuy nhiên để chọn được đèn led ốp trần chất lượng với giá rẻ thì không phải ai cũng tìm được nhà cung cấp tốt.

 

den led op tran noi paragon

Đèn led ốp trần nổi Paragon

 

4 Cách nhận biết nhà cung cấp đèn led ốp nổi chất lượng.

Việc lựa chọn nhà cung cấp đèn led ốp nổi chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm sản phẩm đèn led ốp nổi chất lượng, phục vụ cho nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Nên nhớ chọn nhà cung cấp đèn led ốp nổi chất lượng khác với chọn đèn led ốp trần chất lượng. Về cơ bản nhận biết một nhà phân phối đèn led ốp nổi chất lượng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

– Thông tin địa chỉ nhà phân phối, trụ sở chính, văn phòng rõ ràng được công bố trên website của công ty sản xuất trực tiếp NPP.

– Nhà sản xuất phải có giấy tờ chứng nhận NPP đủ điều kiện phân phối sản phẩm liên quan, để giảm rủi ro sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, NPP không bảo hành sản phẩm.

– Nhà sản xuất trực tiếp mẫu đèn ốp nổi phải có thông tin đầy đủ về sản phẩm, thời gian bảo hành phải thể hiện rõ trên thông số kỹ thuật của đèn.

– Cam kết chính sách bảo hành, hậu mãi rõ ràng về thông tin từng sản phẩm, không mập mờ ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Trên đây là 4 cách nhận biết đơn vị cung cấp, sản xuất đèn led ốp nổi chất lượng mà bạn nên biết, bởi nó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi đèn led ốp nổi loại nào tốt nhất hiện nay?

 

den op tran gan noi paragon min e1615886676253Đèn led downlight gắn nổi

 

Sau đây là 5 ông lớn trong ngành đèn Led tại Việt Nam, nhưng sử dụng đèn Led ốp trần nổi của các thương hiệu này thì chi phí đầu tư rất lớn, còn chưa nói đến độ bền, vì độ bền thì phải hơn quá trình sử dụng khách hàng mới được đánh giá một cách toàn diện.

  • Đèn led ốp trần nổi Paragon
  • Đèn led ốp trần nổi Philips
  • Đèn led ốp trần nổi Duhal
  • Đèn led ốp trần nổi Rạng Đông
  • Đèn led ốp trần nổi panasonic

Vậy chọn đèn led ốp nổi hãng nào tốt nhất hiện nay? Đơn giản thôi, chọn đèn led ốp nổi Paragon sử dụng cho gia đình bạn là cách lựa chọn thông mình. Vì sản phẩm đèn led ốp nổi paragon được lắp ráp hoàn toàn trong nước, nên độ ưu Việt cao hơn những đối thủ khác cùng ngành.

Mặt khác, chúng tôi là nhà cung cấp phân phối và bán lẻ nên hạn chế rất nhiều chi phí nên giá thành sản phẩm đầu vào được tính toán thấp nhất, nên giá thành sản phẩm đầu ra được tính toán thấp nhất. Đèn led paragon ốp nổi với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất thị trường. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn ốp trần nổi vui lòng chát trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi vào Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được tư vấn hỗ trợ.