0902 13 55 96

Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Mã sản phẩm: PEMB21SW

Giá NY : 1,162,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm: đèn khẩn cấp led

Thời gian :

3 giờ

Ánh sáng :

trắng

Công suất (W) :

2 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ PEMB21SW thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn mang ứng dụng hiện đại LED mang lại hiểu quả cao cho công tác chiếu sáng chỉ dẫn – thoát hiểm trong các công trình kiến trúc hiện đại. Sản phẩm Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon trang bị thêm thay thế cho đèn sạc khẩn cấp Halogen với tuổi thọ, ánh sáng và hiệu quả điện năng cao hơn.

đèn khẩn cấp led

Bạn có thể quan tâm:

Đèn sạc khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Tính năng và đặc điểm của đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW

- Sản phẩm Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon hoạt động dựa trê nguồn pin/ắc quy dự trữ, theo nguyên lý tự động. Với những tính năng tối ưu, thiết kế dành riêng cho công tác báo động, chỉ dẫn thoát hiểm khi có sự cố rủi ro xảy ra, lắp đặt ở những khu vực dễ nhìn, lối đi, tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, v.v…

- PEMB21SW hoạt động không liên tục, tự động bật sáng khi có sự cố gián đoạn nguồn điện. Đèn tự động bật - tắt, sạc và ngắt sạc khi pin đầy và trang bị đèn báo màu đỏ khi sạc.

- Sản phẩm thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới, tích hợp 2 bóng đèn sự cố Paragon trên một bản đèn nhỏ gọn, hình chữ nhật, gắn kết hơp nguồn pin sạc dự trữ. Công nghệ LED với bóng đèn năng lượng cao, công suất 2W, thay thế cho bộ đèn sạc Halogen 2*5W, tiết kiệm điện năng đến 80%.

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

- Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (3.6V-1.2Ah) tuổi thọ cao, với 1000 lần sạc, tương đương với 1000 lần mất điện. Để sử dụng tối ưu, nhà sản xuất khuyến cáo Pin cần được sạc đầy trong vòng 24 giờ trước khi hoạt động; nguồn pin/ắc quy nên được sạc điện hoặc xả ít nhất 3 tháng/lần.

Với những thiết kế mới về kiểu dáng, công nghệ chiếu sáng và chức năng an toàn, đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW của Paragon là lựa chọn chiếu sáng hoàn hảo cho các công trình công cộng rộng lớn. Thời gian hoạt động tối ưu của nguồn điện dự trữ trên 3 giò đồng hồ, tối ưu cho di chuyển và sơ tán đến nơi an toàn khi sự cố xảy ra.

Qua những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất về những chiếc Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Bạn có thể quan tâm:

đèn sự cố Paragon

máng đèn chống thấm

máng đèn xương cá

Mọi thắc mắc hay  mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được báo giá với mức ưu đãi nhất đối với những sản phẩm mà bạn đã lựa chọn.

Sản phẩm tương tự