0902 13 55 96

Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Mã sản phẩm: PEMA25SW

Giá NY : 507,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Thời gian :

2 giờ

Ánh sáng :

trắng

Công suất (W) :

2x3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của chúng ta ngày nay, trên thị trường có xuất hiện khá nhiều mẫu bóng đènc chiếu sáng khẩn cấp. Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình những sản phẩm bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường chiếu sáng uy tín chất lượng và có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho mình những sna rohẩm chất lượng nhất.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW. Những sản phẩm đèn chiếu sáng này  với sự thuận tiện, hiệu suất chiếu sáng cao, độ rọi xa, dễ sử dụng, gọn nhẹ được sữ dụng hầu hết trong các công trình.

đèn sạc khẩn cấp paragon

Đối với các loại bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường hoạt động bằng nguồn pin sạc dự phòng, trong quá trình sử dụng nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện, để đèn bật sáng hoạt động, khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện AC 220V – 50Hz – và vẫn để đèn bật sáng (xả điện bình) cho đến khi đèn tắt (hết nguồn pin) và cắm phích sạc điện lại như cũ để giúp pin sạc không bị lão hóa.

Những mấu đèn chiếu sáng của chúng tôi thường có hai chế độ chiếu sáng : trực tiếp bằng nguồn điện 220V AC- 50Hz và DC ( chiếu sáng khi có sự cố mất điện )

Khi xảy ra trường hợp bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường, những mẫu đèn chiếu sáng này sẽ tự động bật sáng đèn khi mất điện, đèn thiết kế đặc biệt có thể treo tường hoặc đứng thẳng. Khả năng chiếu sáng đến 4 giờ,

- Có mạch bảo vệ chống quá tải khi sạc pin. Vỏ đèn màu đen.

- Lắp đặt treo tường hoặc đứng.

Chức năng an toàn của đèn sạc khẩn cấp paragon: tự ngắt mạch  khi nạp đủ.

- Bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường sử dụng trong chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện cho công trình, cửa hàng, khu sản xuất, nhà chung cư....

* Dùng trong chiếu sáng khẩn cấp cho các công trình, khu công nghiệp, khách sạn, cửa hàng, công ty, bệnh viện....

chiếu sáng khẩn cấp paragon

Khả năng tiết kiệm điện của những chiếc đèn chiếu sáng này tốt, với nhiều tùy chọn của các loại đèn đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, trong quá trình sử dụng có thể cắm sạc cố định để khi sử dụng pin được nạp đầy không cần rút vì đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon - PEMA25SW có chế độ an toàn tự ngắt sạc và tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Hệ thống đèn thoát hiểm – báo động khẩn cấp cũng là thiết bị quan trọng trong các tòa nhà công cộng hiện đại. Bên cạnh những đèn thoát hiểm EXIT chỉ dẫn, Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon cũng là một phần quan trọng của hệ thống hỗ trợ chiếu sáng trong các tình huống rủi ro, sự cố điện năng với tính năng duy trì sáng nhờ hệ thống pin sạc ắc quy. Đèn sạc khẩn cấp treo tường PEMA25SW - thiết bị chiếu sáng với thời gian duy trì sáng lâu dài, hoạt động hỗ trợ tuyệt vời cho các tình huống rủi ro, lắp đặt tại tầng hầm, khu vực tường dễ nhìn thấy trong các tòa nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, v.v… 

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Thông số kỹ thuật  bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường PEMA25SW

Điện áp nguồn 220 - 240V / 50 - 60 Hz.

Nhiệt độ hoạt động -10 - 40ºC.

Bóng sử dụng: Halogen 6V.

Công suất tiêu thụ 2x5W.

Loại pin Acid battery (6V 4Ah).

Bộ hiển thị sạc đèn báo màu đỏ.

Thời gian sạc 24 giờ.

Thời gian hoạt động của ắc quy 2 giờ.

Bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường  chuyên dụng ngoài việc tiết kiệm năng lượng và thẩm mỹ phù hợp mục đích sử dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu khẩn cấp paragon PEMA25SW sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Những đặc điểm và lợi ích của đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng gắn tường, 2 bóng đèn gắn liền với ắc quy, kích thước 265*260*60mm, khoảng cách 2 đèn 162mm. Đèn có quai xách tiện dụng, hoạt động không liên tục, hỗ trợ cùng đèn EXIT chiếu sáng trong các sử cố mất điện.

Đèn emergency Paragon hoạt động dựa trên nguồn điện dự trữ trong bộ pin sạc, chế độ sạc tự động, báo đỏ khi đang sạc. Thời gian sạc liên tục trong 24h, chế độ an toàn tự ngắt mạch khi pin được sạc đầy. Bộ bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường sử dụng nguồn pin sạc Acid Battery (6V-4Ah) cho số lần sạc tối ưu, hoạt động với tuổi thọ lâu dài. Để sử dụng lâu dài và đúng cách bạn cần sạc điện và xả cho pin/ắc quy ít nhất 1 lần trong mỗi tháng; khi pin/ắc quy trong tình trạng hết điện, pin cần sạc trong suốt 24h trước khi hoạt động. Thời gian hoạt động của ắc quy là trên 2 giờ đồng hồ, thích hợp cho quá trình sơ cứu, di chuyển đến nơi an toàn trong sự cố.

Sản phẩm sử dụng bộ đôi bóng đèn Halogen (6V P13.5), công suất 2*3W, cho ánh sáng dịu nhẹ, chính xác không gay gắt. Hoạt động phù hợp với nguồn điện áp hiện thời 220-240V/50-60Hz. Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon hoạt động trong môi trường nhiệt độ -10oC đến 40oC, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

đèn chiếu sáng khẩn cấp led


Sản phẩm đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW của Paragon với tiêu chuẩn EN 60598 đảm báo chất lượng và an toàn, do Megaline phân phối đến người tiêu dùng mang lại giá thành tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường không thẻ tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm có thể bị hư hỏng và không có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Vậy để dữ cho sản phẩm luôn được bền đẹp và có chất lượng tốt, bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn và cách sử dụng với chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

máng đèn chống thấm

máng đèn âm trần Paragon

đèn led chống cháy nổ

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn sạc khẩn cấp treo tường với chất lương tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và nhận đươc báo giá tốt nhất về những sản phẩm đèn sạc khẩn cấp paragon PEMA25SW giá rẻ.

Sản phẩm tương tự