0902 13 55 96

Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Mã sản phẩm: PEMA25SW

Giá NY : 507,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Thời gian :

2 giờ

Ánh sáng :

trắng

Công suất (W) :

2x3 W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Hệ thống đèn thoát hiểm – báo động khẩn cấp cũng là thiết bị quan trọng trong các tòa nhà công cộng hiện đại. Bên cạnh những đèn thoát hiểm EXIT chỉ dẫn, Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon cũng là một phần quan trọng của hệ thống hỗ trợ chiếu sáng trong các tình huống rủi ro, sự cố điện năng với tính năng duy trì sáng nhờ hệ thống pin sạc ắc quy. Đèn sạc khẩn cấp treo tường PEMA25SW - thiết bị chiếu sáng với thời gian duy trì sáng lâu dài, hoạt động hỗ trợ tuyệt vời cho các tình huống rủi ro, lắp đặt tại tầng hầm, khu vực tường dễ nhìn thấy trong các tòa nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, v.v… 

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon


Bạn có thể xem thêm:

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Những đặc điểm và lợi ích của đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW

Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng gắn tường, 2 bóng đèn gắn liền với ắc quy, kích thước 265*260*60mm, khoảng cách 2 đèn 162mm. Đèn có quai xách tiện dụng, hoạt động không liên tục, hỗ trợ cùng đèn EXIT chiếu sáng trong các sử cố mất điện.

Đèn emergency Paragon hoạt động dựa trên nguồn điện dự trữ trong bộ pin sạc, chế độ sạc tự động, báo đỏ khi đang sạc. Thời gian sạc liên tục trong 24h, chế độ an toàn tự ngắt mạch khi pin được sạc đầy. Bộ đèn sử dụng nguồn pin sạc Acid Battery (6V-4Ah) cho số lần sạc tối ưu, hoạt động với tuổi thọ lâu dài. Để sử dụng lâu dài và đúng cách bạn cần sạc điện và xả cho pin/ắc quy ít nhất 1 lần trong mỗi tháng; khi pin/ắc quy trong tình trạng hết điện, pin cần sạc trong suốt 24h trước khi hoạt động. Thời gian hoạt động của ắc quy là trên 2 giờ đồng hồ, thích hợp cho quá trình sơ cứu, di chuyển đến nơi an toàn trong sự cố.

Sản phẩm sử dụng bộ đôi bóng đèn Halogen (6V P13.5), công suất 2*3W, cho ánh sáng dịu nhẹ, chính xác không gay gắt. Hoạt động phù hợp với nguồn điện áp hiện thời 220-240V/50-60Hz. Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon hoạt động trong môi trường nhiệt độ -10oC đến 40oC, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

đèn chiếu sáng khẩn cấp led


Sản phẩm đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW của Paragon với tiêu chuẩn EN 60598 đảm báo chất lượng và an toàn, do Megaline phân phối đến người tiêu dùng mang lại giá thành tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng những chiếc bóng đèn chiếu sáng không thẻ tránh khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm có thể bị hư hỏng và không có chất lượng sản phẩm tốt nhất. Vậy để dữ cho sản phẩm luôn được bền đẹp và có chất lượng tốt, bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn và cách sử dụng với chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

máng đèn chống thấm

máng đèn âm trần Paragon

đèn led chống cháy nổ

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu đèn với chất lương tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và nhận đươc báo giá tốt nhất.

Sản phẩm tương tự