Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Mã sản phẩm: PEMA21SW

Giá NY : 477,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Thời gian :

2 giờ

Ánh sáng :

trắng

Công suất (W) :

2x1W
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Đèn sạc khẩn cấp led PEMA21SW Paragon - ứng dụng công nghệ của xu thế mới - tạo nên giải pháp hoàn hảo trong chi phí và thời gian chiếu sáng. Sản phẩm là lựa chọn lý tưởng kết hợp với đèn thoát hiểm - giải pháp khắc phục sự cố, rủi ro điện năng trong các công trình công cộng hiện đại.

đèn sạc khẩn cấp led giá rẻ

- Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW được lắp đặt trong các tòa nhà với mục đích duy trì ánh sáng khi có các tai nạn, sự cố điện năng xảy ra. Sản phẩm được lắp đặt tại lối đi các tầng hầm, nhà hàng, khách sạn, v.v, thiết kế lắp đặt dạng gắn tường. Sản phẩm đi kèm bộ nguồn sạc gắn liền bóng.

- Đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng với một sản phẩm chiếu sáng khẩn cấp với tuổi thọ, hiệu quả chiếu sáng cao, thời gian lưu điện lâu dài, Paragon ứng dụng công nghệ LED trong sản phẩm khẩn cấp này. Đèn tích hợp bộ đôi bóng LED 2*1W, cho hiệu quả năng lượng tối ưu hơn so với các loại đèn khẩn cấp sử dụng nguồn sáng Halogen, hay sợi đốt truyền thống. Công nghệ đèn led paragon còn giúp tăng hiệu ứng ánh sáng, cho ánh sáng tập trung cao hơn, đảm bảo ánh sáng tại những đám đông của tình huống khẩn cấp

- Thiết kế thông minh, hoàn toàn tự động. Đèn sạc PEMA21SW sử dụng công nghệ sạc tự động, cho phép mọi thao tác bật - tắt, kết nối - ngắt sạc hoàn toàn tự động khi có thay đổi. Bộ hiển thị báo sạc gắn đèn báo màu đỏ. Công nghệ role, tự động bật sáng ngay khi mất điện, tự động ngắt sạc khi nạo đủ.

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

- Thời gian lưu điện lâu dài hơn: Đèn sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (6V-1.8Ah) với khả năng lưu điện, và tuổi thọ lâu dài. Pin Ni-Cd cho số lần sạc lên đến hơn 1.000 lần, thời gian lưu điện trên 2 giờ đồng hồ. Với hiệu quả lâu dài trong thời gian hoạt động, đèn cung cấp thời gian đầy đủ cho quá trình di chuyển đến nơi an toàn.

- Sản phẩm thiết kế chất liệu và công nghệ với các tính năng đạt chuẩn EN 60598, thích hợp với hệ thống nguồn điện hiện thời, hoạt động với mức điện áp 220V-240V/50-60Hz.

Cam kết về chất lượng sản phẩm

 * Đây là sản phẩm mới 100%

 * Giá sản phẩm luôn được bán ra tốt nhất so với giá thị trường 

 * Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và cam kết với chất lương như quảng cáo

 * Chính sách giao hành nhanh chóng và luôn đúng với lịch hẹn với khách

 * Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 

Mọi thắc mắc hay  mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và được báo giá với mức ưu đãi nhất đối với những sản phẩm mà bạn đã lựa chọn 

Sản phẩm tương tự