Vì sao đèn led ngày nay lại được ưa chuộng sử dụng đến vậy

Mang ánh sáng LED vào nhà bạn không nên phức tạp.
Chúng tôi giải quyết các câu hỏi phổ biến nhất để làm cho nó trở thành một công tắc đơn giản.

Năng lượng hiệu quả, lâu dài và thân thiện với môi trường, ánh sáng LED là một sự lựa chọn chu đáo cho ngôi nhà hiện đại. Lựa chọn ánh sáng LED ngày nay đặc biệt đa dạng, có nghĩa là đèn LED có thể tìm thấy một ngôi nhà chỉ trong bất kỳ phòng nào, dù là đèn chùm nổi bật, ánh sáng dưới tủ bếp hoặc làm sáng bên ngoài ngôi nhà của bạn. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một số câu hỏi phổ biến nhất cho việc tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng LED phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

 

Bạn có thể quan tâm:

Vì sao bóng đèn chiếu sáng khẩn cấp lại quan trọng đền thế

Bảo vệ sự an toàn của bạn nhờ đèn led paragon

Công dụng bất ngờ của những chiếc đèn chiếu sáng

Những lợi thế của đèn LED là gì?

Câu trả lời đơn giản nhất là hiệu quả. Một thiết bị chiếu sáng LED sẽ sử dụng điện ít hơn 90% so với phiên bản đèn sợi đốt. Thêm vào đó, bóng đèn LED kéo dài lâu hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, vì vậy bạn sẽ tốn ít thời gian thay bóng đèn và ít nỗ lực hơn (nghĩ về những bóng đèn khó tiếp cận trong trần hình vòm).

Những ưu điểm khác của đèn LED bao gồm:

Độ bền: đèn LED khá chắc chắn, và độ bền này giảm thiểu nguy cơ vỡ ánh sáng của bạn và yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế.
An toàn: Đèn LED là lựa chọn an toàn vì chúng không nóng lên như các bóng đèn khác, có thể giảm nguy cơ hỏa hoạn hoặc bỏng do ánh sáng gây ra.
Điều gì về những bất lợi của đèn LED?
Hạn chế lớn nhất đối với ánh sáng LED là chi phí ban đầu, nhiều hơn so với bóng đèn sợi đốt tiêu chuẩn của bạn. Nhưng vì đèn LED bền hơn và bền lâu hơn so với các đối tác truyền thống của họ, bạn sẽ phải chịu ít chi phí chiếu sáng hơn theo thời gian, khiến cho chi phí tổng thể của các đèn LED này giảm đáng kể.

Đèn LED kéo dài bao lâu?

Một đèn LED chất lượng tốt hứa hẹn tuổi thọ trung bình ít nhất 25.000 giờ, tất cả sẽ lên đến 50.000 giờ. Để so sánh, tuổi thọ trung bình của sợi đốt là khoảng 1.000 giờ và CFL là khoảng 9.000 giờ. Với việc sử dụng thường xuyên hàng ngày — 8 giờ mỗi ngày, mỗi ngày — một đèn LED có thể kéo dài tới 17 năm!

Lựa chọn của tôi cho việc sử dụng đèn LED trong nhà của tôi là gì?

Bạn có thể hoán đổi bóng đèn hiện tại của bạn cho bóng đèn LED, hoặc bạn có thể cập nhật vật cố ánh sáng của bạn thành một đèn LED tích hợp, hoặc đèn được tích hợp vào thiết kế của vật cố định.

Trong khi chúng tôi sử dụng để xem đèn LED chủ yếu trong ánh sáng nhiệm vụ hoặc không gian ngoài trời, tính linh hoạt của thiết kế ngày nay có nghĩa là chúng có thể hoạt động trong bất kỳ phòng nào bạn chọn, bao gồm:

Đèn trần trang trí
Đèn chiếu sáng lõm
Đèn tường
Đèn tắm & vanity
Bàn và đèn nhiệm vụ
Chiếu sáng dưới lưỡi
Chiếu sáng ngoài trời và cảnh quan

Bóng đèn LED mới của tôi cho biết nó kéo dài 35.000 hoặc 50.000 giờ. Tại sao bảo hành chỉ có 3 hoặc 5 năm?
Các bảo hành trên một bóng đèn LED tương tự như của một chiếc xe hơi hoặc thiết bị. Một nhà sản xuất không biết chính xác bạn sẽ sử dụng nó như thế nào, vì vậy thời hạn bảo hành là một khung thời gian chung nên bao gồm hầu hết tất cả các công dụng của sản phẩm, tuy nhiên ngoài tiêu chuẩn mà họ có thể. Bằng cách đó, bảo hành bao gồm những người có thể có một ánh sáng trên 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, cũng như một người sử dụng nó cho 4 giờ một ngày chỉ một vài lần một tuần.

 

Tại sao giá cả lại khác nhau giữa các bóng đèn LED tương tự?

Giống như bất kỳ hàng hóa khác, giá của một bóng đèn LED sẽ giảm theo thời gian khi công nghệ ngày càng tốt hơn. Thế hệ mới nhất của bóng đèn có thể mang theo một thẻ giá thấp hơn, trong khi giá của một thế hệ đầu tiên LED có thể đắt hơn đáng kể. Nó cũng phụ thuộc vào nhà sản xuất, vì mỗi nhà sản xuất đều có quy trình sản xuất các sản phẩm LED của riêng mình – ví dụ, một chip LED có thể được sản xuất bởi một nhà sản xuất hoặc được mua từ bên thứ ba. Những tùy chọn này đều có chi phí riêng của họ sẽ được phản ánh trong chi phí bán lẻ của một sản phẩm.

 

LED SÁNG NHƯ THẾ NÀO?
Độ sáng của đèn LED được đo bằng Lumens, nhưng bạn có lẽ quen thuộc hơn với công suất như một chỉ báo về độ sáng của ánh sáng. Đơn giản chỉ cần đặt, nhiều lumens bằng ánh sáng hơn, nhưng đây là một biểu đồ chuyển đổi tiện dụng:
Năng lượng sợi đốt Lumens tương đương Công
suất LED
100 W 1600 lên đến 22 W
75 W 1100 lên đến 20 W
60 W 800 lên đến 12 W
40 W 450 lên đến 9 W
THÊM VỀ LUMENS

Đèn LED có hoạt động với đèn mờ không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể làm mờ ánh sáng LED – nhưng bạn sẽ muốn đọc chi tiết đầy đủ trên bóng đèn hoặc vật cố định để biết chắc chắn. Đối với các thiết bị chiếu sáng sử dụng đèn LED tích hợp, nó phụ thuộc vào đề xuất của nhà sản xuất. Nhiều người khuyên bạn nên sử dụng bộ chỉnh độ sáng ELV, nhưng một số đồ đạc có chức năng với bộ giảm độ sáng thường xuyên. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là ánh sáng LED không mờ theo cùng một cách là đèn sợi đốt. Thay vì có ánh sáng chuyển xuống và ấm áp, một đèn LED sẽ mờ đi bằng cách giảm đầu ra lumen , do đó làm giảm độ sáng của ánh sáng.

Làm cách nào để chọn đèn LED phù hợp với tôi?

Hầu hết các nhà sản xuất ánh sáng đã thực hiện chuyển sang LED. Vì vậy, nếu bạn có một vật cố ánh sáng không LED từ một thương hiệu bạn thích và tin tưởng, đó là một nơi tốt để bắt đầu.

Nếu không, bạn có thể mua sắm cho một đèn LED giống như cách bạn sẽ có một sợi đốt – bằng cách đảm bảo nó cung cấp ánh sáng bạn cần trong một phong cách hoặc thiết kế mà bạn thích. Để xác định lượng ánh sáng bạn cần, bạn có thể tham khảo lại công suất của ánh sáng nóng sáng mà bạn đã sử dụng và dịch nó thành lumens (xem Biểu đồ Lumens ở trên).

Những sản phẩm bán chạy của chúng tôi:

 * chiếu sáng Paragon

 * đèn thoát hiểm cầu thang

 * đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

đèn chống cháy nổ Paragon

 * máng đèn âm trần Paragon

 * máng đôi đèn led chống thấm

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *