Tại sao nên sử dụng đèn led chống cháy nổ Paragon chiếu sáng

Việc sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon là một thiết bị mà các doanh nghiệp hiện nay đang hướng đến để đề phòng những sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Những khu vực được lắp đặt đèn chống cháy nổ Paragon như trạm xăng, khi hóa chất, xưởng lưu trữ và sản xuất than, giấy, gỗ…vì đây là những khu vực không an toàn, dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ cao. Vậy ngoài lý do trên thì vì sao nên sử dụng đèn phòng chống cháy nổ. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

– 3 điều cần lưu ý về đèn chống nổ Paragon

– Đèn chống cháy nổ Paragon có tốt không?

– Tiêu chuẩn lựa chọn đèn chống cháy nổ Paragon

 

 

Ưu điểm của đèn chống cháy nổ Paragon là gì?

Đèn chống cháy nổ Paragon là một thiết bị điện được sản xuất theo chuẩn, với thiết kế sao cho phần vỏ của thiết bị điện sẽ bị cô lập khi xảy ra sự cố từ bên trong hoặc bên ngoài thiết bị.

Đèn chống cháy nổ Paragon còn được biết đến với những ưu điểm như:

– Bảo vệ chống lửa: với việc thiết kế bao bọc những phần tử phát sinh tia lửa, chứa trong 1 hộp không làm cho những tia lửa này phát ra khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

– Tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng: Vẫn mang đặc tính phát sáng, tiếp xúc điện tốt nhưng mang đến khả năng cách điện và xâm nhập của bụi bẩn cùng hơi ẩm nên đảm bảo cho thiết bị được an toàn.

– Có sự giới hạn những dòng điện, giảm năng lượng phát sinh dưới mức có thể đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu.

– Thiết kế theo chuẩn IP65, giúp bảo vệ đèn chống cháy nổ Paragon khỏi bụi và nước.

 

Tại sao nên sử dụng dụng đèn chống cháy nổ Paragon chiếu sáng?

Việc sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon vừa giúp cho các doanh nghiệp yên tâm hơn về tính an toàn của kho xưởng, nhà máy. Giúp giảm chi phí phát sinh trong quá trình vận hành. Vậy còn những lý do nào khiến dòng đèn này nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng đến thế.

Tất cả các sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon trên thị trường hiện nay đều có sự đầu tư và chú trọng về mặt thiết kế. Thông qua hội đồng thẩm định chất lượng vô cùng gắt gao để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon tốt nhất.

Đèn được sản xuất với công nghệ hiện đại với chất liệu là hợp kim nhôm có độ bền cao, đi kèm với đó là bột tĩnh điện giúp hoạt động được liên tục trong môi trường có áp suất cao và không có hiện tượng bị gỉ sét.

Phần ống kính được sản xuất bằng thủy tinh với khả năng chịu được nhiệt lớn khi có đám cháy xảy ra hay đèn bật lâu gây nóng.

Khả năng tiết kiệm năng lượng: có thể bạn không tin nhưng một bóng đèn chống cháy nổ Paragon sử dụng bóng Led cho khả năng tiêu thụ điện chỉ bằng ¼ cho đến ½ so với bóng đèn thông thường. Thêm nữa, năng lượng tỏa ra của nó cũng chỉ bằng 1/10 so với sử dụng bóng đèn sợi đốt.

Tuổi thọ cao: điều này thì không thể bàn cãi được. Do bản chất của đèn chính là việc sử dụng những bóng đèn led cho tuổi thọ cao. Thế nên với việc sử dụng những bóng đèn led sẽ giảm thiểu chi phí thay thế, mua bóng mới. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ công trình.

 

Mang tính thân thiện với môi trường: Lượng điện năng tiêu thụ và tỏa ra môi trường thấp hơn rất nhiều so với những loại đèn khác. Cộng thêm đó là đèn chống cháy nổ Paragon không gây ra hiện tượng chói hay mỏi mắt. Không chứa những chất thủy ngân gây độc hại cho cơ thể, ngay cả khi vô tình bị vỡ trong khu vực làm việc.

Các bộ phận của đèn rất dễ lắp đặt, có thể vận chuyển tiện lợi, trang bị bằng vật liệu có khả năng chống cháy nổ và va đập cao.

Giúp bảo vệ chắc chắn cho tài sản cá nhân hay doanh nghiệp, độ an toàn cho lao động khi làm việc tại các công trình.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chống cháy nổ nên đây chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho các công trình.

Trên đây là những lý do đưa ra trả lời cho câu hỏi “vì sao nên sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon chiếu sáng”. Với những thông tin này, rất mong bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon tốt nhất trên thị trường, đảm bảo cho sự an toàn của các công trình, tránh thiệt hại về người và tài sản.

Nguồn: chieusangparagon.com – đại lý đèn led paragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *