Những hãng đèn chống nổ trên thị trường hiện nay

Trong năm 2019 trên cả nước đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Theo đơn vị phòng cháy chữa cháy ghi lại thì những vụ cháy nổ này đều xuất phát từ những công ty, xí nghiệp đang có hoạt động sản xuất và kinh doanh. Sự cố này xảy ra một phần do ảnh hưởng cháy, chập của các thiết bị điện. Do nhiều doanh nghiệp sử dụng các thiết bị điện lâu ngày, đã cũ nhưng không có sự bảo trì bảo dưỡng.

Thêm nữa, trong quá trình đầu tư cơ sở hạ tầng, nhiều nhà đầu tư đã chưa chú trọng đến việc đầu tư những trang thiết bị điện uy tín, chất lượng nên dẫn đến việc ảnh hưởng nặng nề sau sự cố.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những hãng đèn chống nổ trên thị trường hiện nay. Đây đều là những thương hiệu lớn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị điện chiếu sáng cho doanh nghiệp.

 

1. Philips

 

Philips là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm với hơn 120 năm thành lập. Tập đoàn không ngừng cải tiến về công nghệ, luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đây cũng được biết đến là một tập đoàn đa ngành trên thế giới hoạt động trên tiêu chí cải thiện chất lượng sống của cộng đồng nhờ những cải tiến về mặt kỹ thuật.

Hiện nay, Philips Electronics Vietnam đang tập trung phát triển các lĩnh vực chiếu sáng bao gồm: đèn chiếu sáng, chăm sóc sức khỏe, hàng gia dụng. Công ty đề ra mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và mang đến sự thịnh vượng.

2. Paragon

Công ty có tên đầy đủ là Công Ty TNHH SX & TM Minh Hưng Long. Đây là công ty được sản xuất từ một cửa hàng thương mại và xưởng sản xuất nhỏ. Lĩnh vực mà công ty cung cấp đó là cung cấp sản phẩm và tư vấn giải pháp chiếu sáng, tiết kiệm điện cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp hay các tòa nhà và văn phòng.

Tuy là một doanh nghiệp non trẻ trong nước nhưng nhiều năm vừa qua Paragon đã cung cấp đến cho các công ty giải pháp về:

  • Thiết bị chiếu sáng nhà xưởng, nhà máy chế biến và nhà kho.
  • Chiếu sáng tại các công trình công cộng, khu vực cảnh quan và sân vườn bến bãi.
  • Chiếu sáng cho những trục đường giao thông lớn, các khu vực đường ngõ, đường nội bộ nhà máy, khu sản xuất công nghiệp.
  • Chiếu sáng tại những sân bóng, sân vận động, nhà thi đấu, bể bơi.

Với thế mạnh là những loại đèn chống thấm, chống nổ với những sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và luôn có giá thành tốt nhất.

Mục tiêu của công ty trong những năm gần đây đó là áp dụng tinh thần làm việc nghiêm túc cùng mục tiêu chiến lược rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho Paragon trở thành đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng uy tín và lớn mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

3. AMBEE (AMBEE LIGHTING GROUP)

Công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đèn chống cháy nổ. Với tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu phấn đầu của công ty trong thời gian tới.

4. Duhal

Đây là công ty được thành lập vào năm 1993 trong giai đoạn đất nước hướng đến thời kỳ công nghiệp hóa. Duhai thời điểm đó chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng với slogan “ Chất lượng hôm nay, phát triển ngày mai”. Chính vfif thế đây luôn được coi là một trong những ông lớn của thị trường thiết bị chiếu sáng tốt nhất tại Việt Nam.

5. Warom

Warom là công ty cung cấp những thiết bị chống cháy nổ có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Những sản phẩm, thiết bị của tập đoàn này được sản xuất và xuất đi nhiều nước trong khu vực châu Âu. Đơn vị này cung cấp những giải pháp chiếu sáng hiệu quả, cho chất lượng ánh sáng tốt và độ bền sản phẩm cao.

Bên trên là tổng hợp những hàng đèn chống nổ trên thị trường hiện nay. Đây đều là những dòng thương hiệu uy tín, có chất lượng và đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng người dùng. Vì thế, để tìm được những sản phẩm đèn chống nổ trên thị trường hiện nay có chất lượng tốt, khách hàng hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu rõ uy tín, minh bạch.

Nguồn: chieusangparagon.com – đại lý đèn led paragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *