Nên sử dụng mẫu đèn chống cháy nổ Paragon nào tốt nhất?

Tình hình cháy nổ diễn biến vô cùng phức tạp, nhất là vào giai đoạn hanh khô như hiện nay. Việc lựa chọn cho mình những chiếc đèn chiếu sáng chống cháy nổ cùng không phải là điều đơn giản.

Đèn chống cháy nổ Paragon là thương hiệu đèn chống cháy nổ có mặt trên thị trường nhiều năm nay. Đèn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng vì mang lại tính tiện lợi, an toàn và tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem nên sử dụng mẫu đèn chống cháy nổ Paragon nào tốt nhất hiện nay?

Xem thêm:

– Đèn led chống cháy nổ được ứng dụng trong môi trường nào?

– Tổng hợp các mẫu đèn chống cháy nổ Paragon

– Bảng giá đèn chống cháy nổ Paragon

Đây là mẫu đèn được sản xuất giúp ngăn chặn và phòng chống các sự cố gây cháy nổ. Đèn được ứng dụng cao tại những khu vực như hầm lò, nhà kho hay cây xăng, nhà máy hóa chất…Tương tự với đó là mẫu đèn BPY 2×40 chỉ khác nhau ở kích thước đèn chống cháy nổ Paragon 1,2m BPY 1×40; BPY 2×40 ra đời để giảm thiểu tối đa sự cố này.

Đèn chống cháy nổ tròn BCD

Đèn chống cháy nổ tròn BCD được thiết kế với khả năng treo lên cao. Đi kèm với đó là những phụ kiện chắc chắn như trục treo bằng thép, đế từ hợp kim nên giảm thiểu tối đa những rung lắc hay hiện tượng cháy nổ không đáng có.

Đèn có kiểu dáng tròn, phần thân trên là hợp kim nhôm, bên dưới là vỏ tròn kính chịu nhiệt nên có khả năng chống được va đập và các tác động vật lý bên ngoài.

Dòng sản phẩm này được thiết kế phù hợp với hầu hết các công trình, nguồn điện thông thường (220v/50hz). Đèn led chống cháy nổ còn được tích hợp thêm khả năng chống thấm nước, chống bụi vượt trội. Chính vì thế nên trong quá trình sử dụng, bạn không cần lo sợ bởi tác động từ nước và bụi.

Tất cả các linh kiện như đui đèn, dây điện, chóa đèn đều rất thông dụng nên bạn có thể tìm mua thay thế dễ dàng trên thị trường.

Một số mẫu đèn cháy nổ tròn BCD như:

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 400

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 250

Đèn chống cháy nổ tròn BCD 200

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD

Đèn chống cháy nổ LED pha BZD được biết đến là loại đèn có khung thép cùng lớp thủy tinh bên trong. Điều này giúp đèn chắc chắn và dày hơn để bảo vệ cả bên trong và bên ngoài đèn. Cùng với đó là việc ngăn chặn được hiện tượng rò gì cháy nổ từ bên trong môi trường.

Đèn chống cháy nổ LED pha BZD phù hợp với tất cả các xưởng sản xuất hay khu công nghiệp giúp đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Đèn với thiết đạt chuẩn phòng nổ EX nA e mc IIC T6 Gc/Ex tD A21 IP66 T80oC, PF≥0.95 – bảo vệ theo kiểu thiết bị không phát sinh tia lửa.

Khi sử dụng tại những khu vực có bề mặt bên trong nóng hơn nhiệt độ yêu cầu thì chúng cần được bảo vệ giúp ngăn chặn sự thoát hơi đảm bảo an toàn theo chuẩn IP66.

Các loại đèn chống cháy nổ LED Pha BZD khách hàng có thể tham khảo:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-120

Trên đây là bài viết về việc nên sử dụng mẫu đèn chống cháy nổ Paragon nào tốt nhất? Hi vọng qua những thông tin trên bạn đã có thể lựa chọn những mẫu đèn chống cháy nổ phù hợp với công trình của gia đình mình.

Nguồn: chieusangparagon.com – đại lý phân phối đèn led paragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *