Máng đèn âm trần 600×1200

Những chiếc máng đèn âm trần inox chiếu sáng ngày nay đang trở thành một trong những vật dụng không thể thiêu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ và sản phẩm khác nhau giúp bạn có nhiêu sự lựa chọn hơn. Nhưng đây cũng là điều khó khăn đối với bạn trong quá trình chọn lựa. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm cho bạn những mẫu máng đèn âm trần inox với chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn.

Những sản phẩm bạn có thể quan tâm:

Máng đèn phản quang 3 bóng Paragon

Bảng báo giá đèn led Paragon 2018

Mua đèn sạc khẩn cấp Paragon ở đâu chất lượng tốt và uy tín?

Chọn mua máng đèn âm trần inox

Khi bạn đang thiết kế hệ thống chiếu sáng cho công trình và có quan tâm đến các sản phẩm đèn âm trần thì không thể không sử dụng đến máng đèn. Đây là thiết bị vừa có chức năng gắn đèn cố định với trần, vừa có chức năng bảo vệ bóng đèn. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm máng đèn âm trần inox 600×1200 Paragon.

Đặc điểm của máng đèn tuýp Paragon

– Ánh sáng đồng bộ, hiệu quả cao: máng đèn âm trần inox thiết lắp đặt âm trần, thanh ngang bằng nhôm sọc; thanh dọc làm từ inox tăng hiệu quả phát quang. Vì vậy máng đèn Paragon có hiệu suất phát quang đạt 86%, tạo ánh sáng đồng bộ, khuếch tán phạm vi rộng đáp ứng yêu cầu ánh sáng phạm vi rộng lớn, chiếu sáng cường độ cao.

– Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, thích hợp với phụ kiện hiện thời: Máng đèn sử dụng kết hợp 2 hoặc 3 bóng tuýp 1m2 T8 hoặc bóng huỳnh quang.

– Bền vững và lâu dài: tuổi thọ của máng đèn lên đến 12.000 giờ. Thân đèn làm từ chất liệu chất lượng cao được kiểm định kĩ càng nên bảo vệ đèn chiếu sáng một cách tốt nhất. Dây dẫn cách nhiệt hiệu quả, tránh các sự cố diện năng trong quá trình sử dụng do áp lực về thời gian và cường độ chiếu sáng.

– Đa dạng sản phẩm lựa chọn: máng đèn 600×1200 đa dạng về thiết kế kiểu dáng cũng như công suất.

Ứng dụng sản phẩm máng đèn Paragon 1200×600

Máng đèn âm trần inox là một giải pháp tuyệt vời về khả năng tiết kiệm điện và cho ánh sáng hoàn hảo. Thiết kế bản rộng giống như bảng đèn panel sử dụng ưu điểm chiếu sáng phạm vi rộng lớn của bóng tuýp, phù hợp khi bố trí lắp đặt chiếu sáng tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, trường học… giúp văn phòng của bạn sang trọng, hiện đại và an toàn hơn.

Máng đèn 1200×600 được ứng dụng trong nhiều công trình

Theo khuyến cáo của những chuyên gia, việc lắp đặt, bố trí các đèn, các sản phẩm đi kèm như máng đèn, và lựa chọn phương pháp chiếu sáng phải được tính toán rất kỹ lưỡng và phải do các đơn vị có chuyên môn về chiếu sáng thực hiện thì mới có được hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 4 bóng PRFF 418

Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 2 bóng PCFA 236 siêu mỏng mặt Mica

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFL 236

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhát và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng bạn.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lựog nhất về những mẫu Máng đèn âm trần inox chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *