Lựa chọn máng đèn chống thấm Paragon cho không gian nhà xưởng

Máng đèn chống thấm là một phụ kiện đi kèm thiết bị điện được sử dụng nhiều tại những công trình nhà xưởng, gia tăng độ sáng và an toàn cho hệ thống chiếu sáng. Với tác dụng giúp nâng đỡ và cố định bóng đèn khi lắp đặt, giúp bảo vệ bóng đèn khỏi những tác động bên ngoài.

Xem thêm:

– Tiêu chí chọn mua đèn led chống ẩm Paragon chất lượng

– Đèn chống ẩm là gì? Cấu tạo và tác dụng của đèn chống ẩm

– Lắp đặt đèn chống thấm paragon cần lưu ý điều gì?

 

 

Những máng đèn chống thấm Paragon được biết đến với khả năng phát huy hiệu quả tốt nhất tại không gian ẩm thấp, thiếu ánh sáng mặt trời. Vậy làm thế nào để lựa chọn được máng đèn chống thấm Paragon cho không gian nhà xưởng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Những lưu ý trong việc lựa chọn máng đèn chống thấm Paragon cho không gian nhà xưởng

Có rất nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho không gian nhà xưởng, tuy nhiên dưới đây là những lưu ý đáng quan tâm hơn cả.

Bố trí những máng đèn chống thấm Paragon hợp lý, sao cho vừa có thể phát huy hết những tác dụng của máng đèn mà lại tiết kiệm hơn cho không gian nhà xưởng. Việc này thực sự quan trọng vì với mỗi khu vực sẽ có cách lắp đặt máng đèn chống thấm khác nhau. Ví dụ như không thể áp dụng việc lắp đặt máng đèn chống thấm tại khu đông lạnh với khu vực chứa nhiều máy móc linh kiện được.

 

Trước khi tiến hành lắp đặt, hãy đặt ra câu hỏi, khảo sát thực tế xem diện tích mà bạn cần lắp đặt thiết bị chiếu sáng chống thấm là bao nhiêu. Điều này sẽ tránh được việc thiếu phải mua thêm hay thừa gây lãng phí. Hãy cho mình một tỷ lệ sai số cụ thể nhất.

Phân xưởng, kho đông lạnh, công ty của bạn có bao nhiêu nhân viên cần cung cấp đủ ánh sáng, hãy dựa vào đó để đảm bảo cho việc chiếu sáng phục vụ tốt cho quá trình làm việc.

Yếu tố bền, đẹp hay tiết kiệm năng lượng cũng là điều cần lưu ý trong quá trình lựa chọn máng đèn chống thấm Paragon cho nhà xưởng. Điều này ảnh hưởng đến chi phí lâu dài khi vận hành 1 doanh nghiệp.

2. Những loại máng đèn Paragon chống thấm thông dụng cho nhà xưởng

2.1. Máng đèn Paragon công nghiệp

Có nhiều loại máng đèn Paragon công nghiệp giúp bạn dễ dàng lựa chọn như: máng đèn Paragon  mã PIFQ218/ PIFA218, máng đèn công nghiệp T5 Paragon PIFP114…

Trong đó:

Máng đèn công nghiệp Paragon chống bụi, chống thấm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng cho độ chiếu sáng tốt, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, dễ lắp đặt.

Máng đèn T5 Paragon PIFP114 thiết kế với kiểu vòm lục giác, dễ dàng lắp đặt và cho tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Tham khảo thêm các thiết bị chiếu sáng Paragon chất lượng khác: máng đèn led đôi paragonmáng đèn paragon chính hãngđèn chống nổ paragonđèn exit thoát hiểm paragonđèn khẩn cấp led paragon.

2.2. Máng đèn Paragon siêu mỏng

Với dạng đèn này, có thể sử dụng máng đèn siêu mỏng paragon PCFB218 với hình xưởng cá và  PCFA118 Paragon với mặt mica. Đây là 2 mã đèn siêu mỏng thời gian gần đây được người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện ích cũng như thích hợp trong việc lắp đặt tại nhà xưởng.

2.3 Máng đèn Paragon âm trần

Tại đây có loại máng đèn Paragon âm trần từ 1 – 4 bóng. Tùy thuộc vào diện tích của kho xưởng mà bạn có thể sử dụng những loại đèn thích hợp. Việc này không những giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, diện tích căn phòng mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho khu vực chiếu sáng.

2.4. Máng đèn Paragon huỳnh quang âm trần

Đây là loại bóng đèn được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng để cho ra chất lượng ánh sáng cũng như tuổi thọ của đèn cao. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí năng lượng, thân thiện với môi trường và dễ dàng lắp đặt.

3. Nên mua máng đèn chống thấm Paragon ở đâu

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm máng đèn chống thấm Paragon, tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, uy tín giá thành phải chăng thật không phải điều dễ dàng.

Hãy đến với Megaline, đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng Paragon chính hãng, xuất xứ rõ ràng, thời hạn bảo hành lâu dài.

Trên đây là những lưu ý trong việc lựa chọn máng đèn chống thấm Paragon cho không gian nhà xưởng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Nguồn: chieusangparagon.com – đại lý đèn led paragon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *