Hiểu sao cho đúng về Đèn Exit?

Đèn thoát hiểm Exit được thiết kế để hiển thị vị trí của lối thoát gần nhất trong trường hợp hỏa hoạn hoặc trường hợp khẩn cấp bất ngờ khác, giúp mọi người sơ tán nhanh chóng. Để an toàn bạn phải biết thiết kế, lắp đặt và ứng dụng ở đâu để mang lại hiệu quả cao.

1. Hiểu thế nào là đúng về đèn thoát hiểm exit?

Đèn exit là gì?

Đèn exit thoát hiểm được chế tạo rất đơn giản với giá thành rẻ, để an toàn hầu như các khu chung cư, khu đông người qua lại đều có thể trang bị. Đèn thường được làm bằng kim loại, bên trong có bóng đèn sợi đốt thắp sáng, bên ngoài là lớp vỏ thủy tinh hoặc nhựa màu xanh lá cây, đen, trắng có chữ “EXIT” màu trắng hoặc đỏ phù hợp với ánh sáng trực tiếp qua vỏ ngoài. Tuy nhiên, biển báo huỳnh quang màu xanh lá cây có thể nhìn thấy tốt hơn trong điều kiện tối nên nó được sử dụng phổ biến nhất và màu đỏ được sử dụng để hiển thị các hoạt động bị cấm.

Ngoài ra, với sự phát triển của bóng đèn huỳnh quang và công nghệ diode phát quang, đèn Exit có thể sáng hơn ngay cả khi chúng ở trong tầm nhìn hạn chế khi sự cố hỏa hoạn xảy ra hoặc khi sử dụng điện năng thấp. Ở điều kiện bình thường, đèn thoát hiểm sáng nhờ nguồn điện và pin ở trạng thái tích điện. Trong trường hợp mất điện, pin sẽ cung cấp năng lượng để làm sáng các điểm đánh dấu cho đến khi có điện trở lại.

2. Những lưu ý khi chọn đèn thoát hiểm exit:

>> Các mẫu đèn thoát hiểm exit được ưa chuộng nhất

– Khi chọn đèn exit, bạn phải xem nhu cầu sử dụng của mình.

– Thiết kế lắp đặt đèn thoát hiểm phía trên các lối thoát hiểm. Lưu ý rằng thiết kế phải được thẩm duyệt bởi sở cứu hỏa.

– Với cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt đèn Exit không khó, chỉ cần treo đèn và kết nối với nguồn điện là đèn sẽ sáng.

3. Ứng dụng của đèn exit thoát hiểm:

Thông thường, đèn Exit thường được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

– Xây dựng

– Nhà cao tầng, chung cư

– Khu tầng hầm, nhà để xe.

– Nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, ..

– Trường học, cơ quan, tổ chức, …

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm đèn exit ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 19002150 hoặc hệ thống chat trực tuyến để được tư vấn lựa chọn về sản phẩm đèn led paragon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *