Đèn exit thoát hiểm có tác dụng gì? nên lắp đặt ở đâu?

Là chủ sở hữu của một tòa nhà, hoặc văn phòng, bạn có rất nhiều vấn đề phải quan tâm. Trong đó, việc đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy và lắp đặt đèn exit thoát hiểm là vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của bạn và giảm thiểu thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về loại đèn exit thoát hiểm này.

Đèn exit thoát hiểm có tác dụng gì?

  • Đèn Exit thoát hiểm có khả năng sáng liên tục bằng điện và tự động sáng bằng pin sạc khi mất điện.
  • Loại đèn này có tác dụng dẫn đường, tìm lối thoát cho chúng ta khi có sự cố nguy hiểm cần tìm đến.
  • Đèn exit báo thoát hiểm là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá mức độ an toàn cháy nổ trong toàn nhà, văn phòng của bạn.
  • Đèn exit sử dụng cho các lối thoát hiểm thường rất dễ nhìn, dễ quan sát dù chỉ từ xa nên là loại đèn rất cần thiết trong các tòa nhà văn phòng.

Nên lắp đặt đèn exit thoát hiểm ở đâu?

Đèn exit thoát hiểm là loại đèn chuyên dụng được lắp đặt tại các cầu thang, lối thoát hiểm của các trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao tầng.

Những khu vực cần hướng dẫn người dân thoát hiểm khi có sự cố nguy hiểm xảy ra.

Đèn exit cho lối thoát hiểm cũng hướng dẫn chúng ta khi chúng ta bị lạc trong các tòa nhà. Đây là loại đèn cần thiết và được lắp đặt cho hệ thống tòa nhà, văn phòng của bạn.

Hậu quả của việc không lắp đèn exit thoát hiểm là gì?

Thứ nhất là tòa nhà của bạn khi được kiểm tra PCCC sẽ không được phê duyệt về phòng cháy chữa cháy nếu không lắp đặt đèn exit thoát hiểm, đèn chiếu sáng sự cố.

Nếu căn hộ của bạn đang trong giai đoạn mở bán, việc không lắp đặt đèn chiếu sáng lối thoát hiểm sẽ khiến giá trị tòa nhà của bạn bị định giá thấp, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tòa nhà.

Tiếp theo, mức độ an toàn của tòa nhà khi xảy ra hỏa hoạn thấp, khả năng thiệt hại về người và tài sản khi hỏa hoạn xảy ra là rất cao.

Chúng tôi nhận thi công lắp đặt đèn exit thoát hiểm cho các công trình xây dựng.

Chúng tôi nhận tư vấn báo giá và lắp đặt đèn exit thoát hiểm, đèn sự cố, đèn chống cháy nổ cho các tòa nhà, công trình lớn, đảm bảo các yếu tố sau:

  • Xây dựng tiêu chuẩn phòng cháy và chữa cháy.
  • Cung cấp đèn exit thoát hiểm chất lượng cao
  • Hỗ trợ tối đa chi phí thấp khi lắp đặt đèn exit thoát hiểm với các công trình.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đèn thoát hiểm exit vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được lắp đặt hệ thống đèn thoát hiểm exit qua Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn.