Đèn chống cháy nổ hãng nào tốt nhất?

Sau các vụ cháy nổ, thiệt hại về người và tài sản để lại là vô cùng nghiêm trọng. Với việc sử dụng những loại đèn chống cháy nổ là một giải pháp giúp giảm thiểu tối đa trong việc phòng cháy chữa cháy, giúp đảm bảo cả về tính mạng lao động, tài sản cho doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra.

Xem thêm : 

– Đèn chống cháy nổ paragon có tốt không?

– Nguyên lí hoạt động của đèn chống cháy nổ paragon

– Tại sao nên sử dụng đèn led chống cháy nổ Paragon chiếu sáng

Thế nhưng, câu hỏi đặt ra “đèn chống cháy nổ hãng nào tốt nhất?” lại gây khó khăn cho người dùng giữa ma trận những thiết bị chống cháy an toàn như hiện nay. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thương hiệu đèn chống cháy nổ tốt nhất.

1. Thực trạng đèn chống cháy nổ hiện nay

Hiện nay, với công tác phòng chống cháy nổ được tăng cường nên người dân, các doanh nghiệp, chủ thầu xây dựng luôn tìm kiếm những thiết bị sao cho mang lại hiệu quả phòng cháy chữa cháy tốt nhất. Trong đó không thể không kể đến đèn chống cháy nổ.

Việc sử dụng đèn chống cháy nổ sẽ mang lại các ưu điểm như:

– Tính an toàn: do sử dụng những vật liệu chống cháy an toàn, ngăn sự cố khi có phát sinh.

– Tính thân thiện môi trường: sử dụng ánh sáng đèn led, không chói mắt, năng lượng tỏa ra thấp.

– Tiết kiệm điện: Khảo sát về độ tiết kiệm điện của đèn chống cháy nổ sử dụng bóng đèn LED chỉ bằng ¼ -½ so với bóng đèn thông thường.

– Độ bền cao: đèn cho khả năng sử dụng lên đến 50.000 giờ, hiếm khi phải thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng.

Nhiều ưu điểm là thế, nhưng lại khiến người tiêu dùng do dự vì không biết nên mua loại đèn chống cháy nổ của hãng nào. Thêm nữa, việc tràn lan hàng giả, hàng nhái như hiện nay cũng là một nỗi lo cho người tiêu dùng khi đã chọn được thương hiệu mình muốn mua nhưng lại mua nhầm hàng kém chất lượng, tem mác không rõ ràng.

2. Đèn chống cháy nổ Paragon – giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

2.1. Tổng quan đèn chống cháy nổ Paragon

Đèn chống cháy nổ Paragon được nhập khẩu chính hãng, là loại đèn chuyên dụng trong việc phòng chống cháy nổ tại những khu vực có yêu cầu nghiêm ngặt về độ an toàn. Những khu vực sử dụng đèn chống cháy nổ Paragon gao gồm nhóm Zone 1, Zone 2 nhóm IIA, IIB.

Vỏ đèn chống cháy nổ Paragon được cấu tạo từ vật liệu cao cấp, phần bên ngoài là lớp vỏ được phủ sơn tĩnh điện. Bộ phận bên trong có đính kèm lưới tản nhiệt nên giúp cho việc tỏa nhiệt được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đèn còn được trang bị loại chip led mang đến chất lượng tốt, giúp cho đèn hoạt động ổn định hơn.

2.2. Tại sao nên mua đèn chống cháy nổ Paragon

Khi lựa chọn một sản phẩm đèn chống cháy nổ bất kỳ, người dùng sẽ quan tâm đến tiêu chuẩn kỹ thuật của đèn do đây là loại đèn đặc biệt và khi sử dụng cần đảm bảo độ an toàn cao.

Điều tiếp theo, người dùng cũng khá quan tâm đến việc đèn có được kiểm duyệt trước khi đưa ra thị trường tiêu thị hay không, có giấy chứng nhận của cơ quan điểm định hay chỉ do doanh nghiệp đưa ra.

Với quy trình sản xuất, kiểm tra, phân phối sản phẩm nghiêm ngặt, những sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon được phân phối bởi Megaline luôn đảm bảo về các tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ như:

– Tiêu chuẩn môi trường: Ở đây có thể kể đến đó là việc dễ dàng chịu được lớp nhiệt độ T6 – là lớp nhiệt cao nhất với nhiệt độ của bề mặt đèn đạt 85 độ C (Exd IIC T6 Gb, Ex tD A21 IP66 T80˚C).

– Đạt tiêu chuẩn khi làm việc trong vùng nguy hiểm Zone 1, Zone 2 nhóm IIA, IIB.

– Trang bị lớp chống ăn món WF2.

– Đạt cấp bảo vệ IP65, chống bụi và chống nước xâm nhập.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon do Megaline phân phối đều được bảo hành chính hãng trong vòng 24 tháng.

Trên thị trường hiện nay với việc tràn lan những loại đèn được giới thiệu với khả năng chống cháy nổ. Thế nhưng tìm được một sản phẩm có thương hiệu đảm bảo, uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Do đó, điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý đó là chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín nhất. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm đặc biệt như đèn chống cháy nổ Paragon.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Nguồn: chieusangparagon.com – đèn led paragon chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *