Bảo vệ sự an toàn của bạn nhờ đèn led khẩn cấp paragon

Đối với chủ sở hữu tòa nhà và cơ sở và người quản lý tài sản đang tìm cách tăng giá trị tài sản thương mại, điều quan trọng là phải cân nhắc các tùy chọn khác nhau sẽ giữ giá trị theo thời gian, giảm chi phí liên quan đến bảo trì và tiết kiệm năng lượng. Một cách để hoàn thành các mục tiêu này là trang bị thêm đèn LED. Với số lượng tùy chọn LED có sẵn, thật dễ dàng để cảm thấy choáng ngợp khi đưa ra quyết định về việc cập nhật ánh sáng tòa nhà của bạn. Với sự tiến bộ của công nghệ, quá trình ra quyết định đã trở nên phức tạp hơn nhiều. Dưới đây là 3 điều quan trọng nhất cần lưu ý khi xem xét chọn mua đèn sự cố paragon.

 

Bạn có thể quan tâm:

Nơi bán đèn led âm trần giá rẻ

Nơi bán đèn sạc khẩn cấp ở TP. Hồ Chí Minh

Bảng báo giá đèn led Paragon 2018

Có thể hiểu được, yếu tố chính trong hầu hết các quy trình ra quyết định là tiền bạc, và điều tương tự cũng đúng trong việc cải thiện LED. Ngoài mong muốn tiết kiệm tiền, tuy nhiên, có một số yếu tố cụ thể để xem xét khi bạn lên kế hoạch cho dự án của mình.

Năng lượng điện để sử dụng đèn paragon

Đừng mong đợi các công ty tiện ích cắt giảm chi phí năng lượng vào bất kỳ lúc nào. Xem xét điều đó, và thực tế là năng lượng bao gồm khoảng 80% tổng chi phí chiếu sáng của bạn, lợi ích tài chính của việc trang bị thêm đèn LED trở nên rất rõ ràng. Chuyển từ đèn huỳnh quang sang đèn LED trong khu vực ghi giờ cao của tòa nhà của bạn một mình có thể tiêu hao năng lượng của bạn xuống 60-90%.

Bảo trì đèn chiếu sáng paragon

Thật dễ dàng để xem xét lượng thời gian để duy trì và sửa chữa đèn tại cơ sở của bạn như một điều ác cần thiết, nhưng điều quan trọng là phải hiểu số tiền và thời gian bị mất với những nhiệm vụ có thể tránh được do chuyển đổi ánh sáng LED. Trong một dự án trang bị thêm đèn LED gần đây , một công ty bất động sản thương mại đã giảm chi phí bảo trì hàng năm của họ xuống 1.100 đô la bằng cách thay thế chỉ 25 đồ đạc. Ngoài ra, biết những gì mong đợi từ mỗi ứng dụng chiếu sáng và đó là quan trọng nhất là rất quan trọng. Ví dụ, nó là thực tế nhất để cập nhật kho của bạn để đèn LED chiếu sáng cao đầu tiên, hoặc chúng ta nên tập trung vào bên ngoài gói tường LED thay thế?

 

Hiệu suất của đèn chiếu sáng paragon

Ngoài những lợi ích tài chính của ánh sáng LED, có những nâng cấp đáng kể về hiệu suất ánh sáng. Những tiến bộ về chất lượng màu và các tính năng sáng tạo như mờ dần dần chỉ là một vài trong số các tùy chọn tuyệt vời mà LED cung cấp. Những thứ như Nhiệt độ màu tương quan, đo màu sắc của ánh sáng với giá trị bằng số, rất quan trọng nếu không khí văn phòng, nhà hàng hoặc không gian thương mại của bạn là quan trọng.

Những sản phẩn đèn chiếu sáng khẩn cấp bán chạy nhất:

Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Những tiêu chó chọn mua đèn chiếu sáng khẩn cấp paragon 

Cho dù tòa nhà của bạn là một công trình xây dựng mới hay sửa sang lại, một không gian ngoài trời hoặc trong nhà, mỗi dự án sẽ có tập hợp các biến và mục tiêu riêng. Hiểu được những điều này là gì và cách tốt nhất để đạt được chúng là một bước tiến lớn hướng tới việc trang bị thêm đèn LED thành công.

Để bắt đầu, điều quan trọng là phải biết những gì giảm giá, cung cấp, và các tùy chọn tài chính có sẵn cho bạn. Đây là những thay đổi nhanh chóng và có thể tẻ nhạt để hiểu và sử dụng, nhưng nếu làm như vậy một cách chính xác một chương trình giảm giá có thể có lợi thế đáng kể cho dự án của bạn. Sử dụng các công cụ để giúp xác định ROI dự kiến ​​của bạn để bạn có ý tưởng rõ ràng về giá trị của khoản đầu tư của bạn. Điều này bao gồm biết chi phí tiện ích chiếu sáng hiện tại của bạn và sử dụng năng lượng, công suất đèn bạn có, và các yếu tố khác như cài đặt, thời gian dự án và cân nhắc tài trợ. Ngoài ra, biết số tiền đang được chi cho việc duy trì ánh sáng hiện tại của bạn là then chốt trong việc xác định ngân sách và ROI dự kiến ​​của bạn. Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ chi phí của bóng đèn mới và vật liệu, đến thời gian chết cơ sở vì cúp điện – tất cả những yếu tố này vào chi phí tổng thể của bạn.

 

Những sản phẩm chất lượng nhất

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

đèn thoát hiểm cầu thang

đèn chống cháy nổ Paragon

máng đèn âm trần Paragon

máng đôi đèn led chống thấm

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng nhất

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất vói nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *