Tại sao nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng

Hiện nay, đèn sạc khẩn cấp không còn quá xa lạ với người dùng. Đèn sạc được coi là vật dụng cần thiết không chỉ tại những chung cư, siêu thị hay các tòa nhà lớn mà hiện nay nó cũng được sử dụng tại các gia đình nằm cung cấp ánh sáng nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố về điện xảy ra.

Xem thêm:

 Đèn emergency Paragon là gì? Ứng dụng của đèn khẩn cấp led Paragon

 Đèn sạc khẩn cấp hãng nào tốt?

 Những mẫu đèn khẩn cấp paragon chất lượng nhất

 

Đèn sạc khẩn cấp paragon đang được sử dụng phổ biến hiện nay bởi những tiện ích vượt trội mà nó mang lại. Ngoài những lý do về tính linh động cùng việc sử dụng được ngay cả khi mất điện thì tại sao nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng. Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những lý do nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp

1. Đèn sạc khẩn cấp tự động phát sáng khi có sự cố 

Đây cũng chính là ưu điểm của các dòng đèn sạc khẩn cấp hiện nay. Với vị trí treo tại khu vực hành lang, cầu thang hoặc những khu vực cửa ra vào để có thể tự động phát sáng khi có sự cố về điện xảy ra.

Thông thường, thời gian chiếu sáng của một một sản phẩm đèn sạc từ 2-3 giờ do đó giúp người dùng có thể chủ động thoát hiểm hoặc di chuyển đến nơi an toàn khi có sự cố xảy ra.

2. Đèn sạc khẩn cấp hoạt động độc lập

 

Tất cả các dòng đèn sạc hiện nay trên thị trường đều hoạt động độc lập với nguồn điện, tự động chiếu sáng khi mất điện đột ngột.

Có được tính năng này là do khi chiếu sáng có nguồn điện song song với đó là tính năng sạc điện nhanh chóng từ đèn và khả năng tự ngắt khi sạc đầy. Do đó trong đèn sạc khẩn cấp lúc nào cũng có sẵn nguồn điện dự trữ giúp duy trì ánh sáng khi mất điện.

3. Đèn sạc khẩn cấp có hiệu suất chiếu sáng cao

Nếu phải so sánh với bóng đèn sợi đốt và đèn sạc khẩn cấp có cùng công suất hoạt động, tuổi thọ thì đèn sạc khẩn cấp được đánh giá có hiệu suất phát sáng cao hơn, độ ổn định tốt trong cùng một môi trường hoạt động.

4. Đèn sạc khẩn cấp tiết kiệm điện năng

So sánh về số điện năng tiêu thụ của đèn sạc khẩn cấp và các loại đèn khác người dùng sẽ ngạc nhiên bởi đèn sạc có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80%.

Với giá điện tăng cao như hiện nay thì con số này thực sự đáng kể, tiết kiệm một khoản chi phí hàng tháng khá lớn. Đây cũng là lý do tại sao khiến nhiều người tìm đến sản phẩm đèn sạc khẩn cấp trong thời gian gần đây.

5. Đèn sạc khẩn cấp thiết kế an toàn, hiện đại

Đèn sạc được thiết kế với tay cầm giúp di chuyển dễ dàng nhưng cũng có gắn thêm phần ốc vít phía sau để người dùng có thể dễ dàng treo đèn lên trên cao tại những khu hành lang, cửa thoát hiểm.

Khi treo đèn lên cao sẽ không ảnh hưởng gì đến các vật dụng xung quanh, điều này cùng là một yếu tố để tăng tính bền bỉ cho sản phẩm.
Chất liệu làm nên đèn sạc khẩn cấp hiện nay đều là nhựa cao cấp có khả năng cách điện nên người dùng có thể yên tâm sử dụng đèn trong mọi môi trường khác nhau.

Tham khảo thêm các thiết bị chiếu sáng của Paragon khác như: đèn exit paragonđèn chống nổ, máng đèn âm trần paragonđèn led chống thấm paragon.

Ứng dụng của đèn sạc khẩn cấp Paragon

Đèn sạc khẩn cấp đang được sử dụng trong các nhà máy, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại giúp đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi có sự cố xảy ra.

 

Với mục đích chỉ dẫn giúp người dùng có thể thoát hiểm, đèn sạc khẩn cấp luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy, được chủ đầu tư xây dựng và người dân tin dùng.

Cần lưu ý rằng, trong quá trình sử dụng, đèn sạc khẩn cấp sẽ không tránh được những yếu tố tác động từ bên ngoài làm cho sản phẩm dễ dàng bị hư hỏng và không còn giữ được chất lượng ban đầu. Do đó, hãy lựa chọn một dòng sản phẩm đèn sạc khẩn cấp uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay để phát huy tốt nhất công dụng của nó.

Với những lý do bên trên, chúng tôi hi vọng mang đến cho quý khách hàng thông tin cơ bản để có thể quyết định có lựa chọn sử dụng đèn sạc khẩn cấp chiếu sáng hay không.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, rất mong nhận được sự phản hồi của khách hàng đến với https://chieusangparagon.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *