Tại sao đèn led chống cháy nổ Paragon được ưa chuộng hiện nay ?

Đèn chống cháy nổ Paragon thực tế nó cũng chỉ là sản phẩm bóng được đèn ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại Led, tuy nhiên nó sự khác biệt so với những loại đèn Led thông thường khác là do trong quá trình thiết kế và sản xuất đã được tích hợp thêm một số đặc điểm tương đối đặc biệt giúp cho đèn chống nổ Paragon có thể ngăn chặn ở mức tối đa nhất khả năng xảy ra sự cố cháy nổ cũng như sự cố hỏa hoạn. Cho nên đèn chống cháy nổ giá rẻ đang là dòng sản phẩm bóng đèn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng ngày càng phổ biến, và nó đang dần thay thế cho các thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

sử dụng đèn chống cháy nổ trong công nghiệp

Ưu điểm của đèn chống nổ Paragon

Đèn chống cháy nổ Paragon được làm bằng các nguyên vật liệu có chất lượng tốt và có độ bền bỉ, với lớp vỏ bên ngoài vô cùng chắc chắn, đèn có thể tản nhiệt nhanh chóng nhờ bộ phận tản nhiệt hoạt động hiệu quả, chính vì vậy mà nó giúp cho chip led hoạt động một cách ổn định, đồng thời giúp hạn chế cháy nổ tốt hơn gấp rất nhiều lần so với các loại sản phẩm bóng đèn led thông thường.

Ngoài ra bộ phận chip led của đèn led chống cháy nổ thương hiệu Paragon chỉ sử dụng loại chip Led có chất lượng thực sự tốt điều này góp phần làm tăng cao tuổi thọ của của  bóng đèn có thể lên tới 50.000 giờ chiếu sáng, đảm bảo giúp bạn hạn chế một cách tối ưu trong việc phải tái đầu tư cho khoản chi phí bỏ ra hàng năm để thực hiện thay thế bóng đèn mới trong quá trình sử dụng lâu dài.

Ứng dụng của đèn chống cháy nổ Paragon

Sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội về cấu tạo cho nên đèn chống cháy nổ hiện nay thường được ứng dụng chiếu sáng phổ biến tai các khu vực hay những nơi thường có tiềm ẩn khả năng xảy ra sự cố cháy nổ xảy cao điển hình như các khu vực của các nhà máy chuyên sản xuất giấy, khu vực chứa hóa chất, nơi chứa các chất dễ gây cháy nổ như  nhà máy sản xuất xăng dầu, khí ga hoặc là các khu vực có điều kiện môi trường thời tiết vô cùng khắc nghiệt và thường có độ ăn mòn rất cao như trong các hầm mỏ, khu vực công trường,..

Nên mua đèn chống nổ ở đâu?

MegaLine là đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng bằng các sản phẩm đèn led chống cháy nổ có chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài hạn. Ngoài ra, MegaLine còn có đội ngũ tư vấn chu đáo, tận tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất.