Tác dụng của đèn exit khi thoát hiểm

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày chắc chắn cũng đã có nhiều lần chúng ta gặp phải  những tình huống như : chúng ta đang đi chơi trong một khu trung tâm thương mại lớn, chúng ta đang làm việc tại khu vực nhà máy lớn, các xưởng sản xuất, và gần với chúng ta nhất hiện nay đó là khu vục tầng hầm, nhà để xe… thì những sự cố bất ngờ luôn có thể xảy ra chúng ta không thể lường trước được lúc này ta sẽ phải tìm lối thoát ra ngoài, quan trọng hơn hết là khi sảy ra sự cố như hỏa hoạn sảy ra mà chúng ta lại mất phương hướng không biết đi theo hướng nào để thoát ra khỏi khu vực nguy hiểm. Vậy chúng ta phải làm thế nào trong những tình huống như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu đèn thoát hiểm exit 1 mặt 

 

Bạn có thể quan tâm:

Nguyên lý hoạt động của đèn thoát hiểm EXIT

Các ứng dụng và tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm exit

Tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm exit

Để xử lý những tình huống như vậy các công trình khi xây dựng người ta cũng đã sử dụng lắp đặt một hệ thống đèn đó là đèn thoát hiểm EXIT. Chắc chắn trong chúng ta ai ai cũng đã một hoặc nhiều lần nhìn thấy đèn EXIT được treo rất nhiều ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại, hầm để xe trong các tòa nhà, khu chung cư … nhưng có rất nhiều người vẫn không biết được công dụng và lợi ít của đèn EXIT. Vậy công dụng và lợi ích của đèn EXIT là gi? Đèn thoát hiểm EXIT là một một loại đèn chiếu sáng có công dụng vô cùng đặc biệt và quan trọng  trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn xảy ra… Tác dụng chính của đèn thoát hiểm EXIT là dẫn đường, chỉ hướng di chuyển để thoát nạn khi xảy ra sự cố một cách an toàn. Giúp mọi người sơ tán ra khỏi vị trí có sự cố đến nơi an toàn một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 

Cấu tạo của đèn thoát hiểm EXIT rất đơn giản, chi phí thấp nên hầu hết được lắp đặt tại các công trình xây dựng hiện nay.

Đèn thoát hiểm EXIT có rất nhiều loại như: loại 2 mặt 1 hướng, loại 1 mặt 1 hướng, loại hướng chỉ lên, hướng chỉ xuống, hướng chỉ phải, hướng chỉ trái… Vì cấu tạo của đèn rất đơn giản nên việc lắp đặt cũng được nhà sản xuất thiết kế để cho việc lắp đặt chỉ cần treo dây   hoặc gắn móc vào tường rất dễ dàng, nguồn điện được được đấu sẵn nên chỉ việc nối dây vào với nhau là xong. Để đèn thoát hiểm EXIT phát huy được hết tác dụng của mình thì khi thiết kế và lắp đặt người ta thường phải tìm nơi không bị khuất tầm nhìn ngay cả khi hỗn loạn để mang lại hiệu quả cao. Khi chúng ta đi mua bất kỳ sản phẩm nào thì cũng phải hiểu rõ về tính năng sử dụng, tác dụng cũng như lợi ích của sản phẩm mang lại.

Những lưu ý quan trọng khi chọn đèn thoát hiểm EXIT:

  • Khi chọn đèn EXIT phải nắm rõ nhu cầu sử dụng
  • Thiết kế lắp đặt đèn EXIT ở trên cao các lối thoát
  • Kiểm duyệt bản vẽ bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy
  • Kết cấu đơn giản để việc thi công lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng

 

Hiện nay trên thi trường đèn thoát hiểm EXIT có rất nhiều loại chính vì thế ma tùy thuộc vào từng công trình mà lựa chọn đèn EXIT cho phù hợp. Để có thể mua được đèn thoát hiểm EXIT có chất lượng hãy đến với Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại MEGALINE chúng tôi. MEGALINE là nhà phân phối về thiết bị chiếu sáng có uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất trên thị trường chiếu sáng hiện nay.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kinh doanh thiết bị chiếu sáng người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến mua sản phẩm tại các Showroom đèn chiếu sáng  của MEGALINE trên toàn quốc.

Những sản phẩm bán chạy nhất:

Đèn chống cháy nổ dài BYS 2×36

Đèn chống cháy nổ dài BPY 1×40

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-100

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-60

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MEGALINE

Showroom Miền Bắc: 122 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Showroom Hải Phòng: Số 2B Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Showroom Miền Nam: Số 138 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *