Sử dụng máng đèn Paragon trong ngành công nghiệp phòng sạch

Những năm cuối thế kỷ 20 chứng kiến sự ra đời của nhiêu ngành sản xuất và nghiên cứu đòi hỏi độ chính xác cao ở các ngành như vật liệu công nghệ cao, y tế, linh kiện điện tử, cơ khí chính xác, dược phẩm… Đi kèm với đó là các yêu cầu ngày càng khắt khe đối với môi trường và điều kiện trong sản xuất ở các ngành này, một trong những tiêu chuẩn đó là tiêu chuẩn về đèn phòng sạch paragon. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu máng đèn âm trần paragon.

Theo tiêu chuẩn  ISO 14644-1, phòng sạch là phòng có mật độ các hạt lơ lửng trong không khí được duy trì và kiểm soát theo các mức độ cho phép theo tiêu chuẩn được quy định cụ thể ở từng mức độ. Theo tiêu chuẩn này mức độ cao nhất của phòng sạch là ISO 1 và mức độ thấp nhất ISO 9 với giới hạn nồng độ cho phép của các hạt có đường kính nhỏ hơn 0,5 micron là 0 và 35.000.00 hạt/m3

Bạn có thể quan tâm:

Máng đèn lắp nổi Paragon và những gì bạn cần biết

Máng đèn phản quang 3 bóng Paragon

Máng đèn âm trần xương cá Paragon

Sử dụng máng đèn chiếu sáng cho phòng sạch 

Mặt khác mức độ nhiễm bẩn không khí trong phòng không chỉ phụ thuộc vào mức độ phòng sạch ban đầu mà còn phụ thuộc vào sự giải phóng các hạt bụi ở con người và ở các thiết bị sử dụng trong phòng, việc này đòi hỏi các thiết bị sử dụng trong phòng cũng phải đáp ứng các yêu cầu trong phòng sạch, một trong các thiết bị đó là đèn phòng sạch paragon và máng đèn phòng sạch.

Là thiết bị được sử dụng trong phòng sạch, máng đèn phòng sạch phải hạn chế ít nhất sự sản sinh các hạt bụi ra ngoài môi trường không khí trong quá trình hoạt động, ngoài ra máng đèn phòng sạch cũng được thiết kế để chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây ô nhiểm, để đảm báo máng đèn không phải là nơi lưu trữ các tác nhân này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máng đèn phòng sạch paragon, trong đó Paragon là nhà sản xuất máng đèn có uy tín trên thị trường với độ tin cậy cao, chất lượng đã được kiểm chứng qua rất nhiều công trình trong nước và xuất khẩu. Một số máng đèn phòng sạch thường được sử dụng tại đây.

Máng đèn phòng sạch Paragon được thiết kế theo các tiêu chuẩn về kỹ thuật sử dụng trong phong sạch, thân máng làm từ thép được phủ một lớp sơn tĩnh điện nhẵn bóng chống bám trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Phần nắp chụp được làm bằng Mica cao cấp trong suốt giảm thiểu sự cản sáng, đem lại hiệu suất sử dụng ánh sáng cao cho bóng đèn, chất liệu mica cũng làm giảm thiểu bụi bán trên bề mặt, dễ dàng vệ sinh khi cần thiết.

Giữa phần thân máng và nắp chụp mica là các gioăng cao su có độ bền cao, thời gian lão hóa chậm giữ cho máng đèn luôn đạt sự tin cậy cao trong suốt quá trình sử dụng lâu dài, các gioăng cao sư chạy dọc bao quanh viền máng còn được thiết kế thêm phần rãnh đảm bảo sự kín kít tuyệt đối đáp ứng tiêu chuẩn IP54 chống lại hầu hết sự xâm nhập của bụi từ bên ngoài và cản được tia nước từ mọi hướng.

Ngoài ra bên trong đèn phòng sạch paragon còn được trang bị thêm chóa phản quang làm bằng nhôm có độ nguyên chất đạt đến 99,85% hạn chế tối đa hiện tượng oxy hóa gây ra hiện tượng han rỉ tạo thành các vảy bụi, phần tản quang bằng nhôm sáng bóng cũng giúp phản xạ đến 70% lượng ánh sáng hướng lên và hướng ngang nên lượng quang thông hữu ích của bóng luôn đạt tỉ lệ cao, môi trường làm việc luôn đạt đủ lượng ánh sáng cần thiết

Máng đèn phòng sạch Paragon hiện có hai kiểu dáng, được thiết kế để lắp nổi phù hợp với nhiều không gian làm viêc. Để được trực tiếp tư vấn về sử dụng và lắp đặt sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ với nhà phân phối chính thức của Paragon tại một trong hai địa chỉ:

Bạn có thể quan tâm với những mẫu máng đèn paragon:

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 4 bóng PRFB 436

Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 3 bóng PRFF 318

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 3 bóng PRFJ 336

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về đèn phòng sạch paragon giá rẻ chất lượng nhất 

Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Megaline

Showroom Miền Bắc: 122 Trường Chinh, Đông Đa, Hà Nội

Showroom Miền Nam: 138 Võ Văn Kiêt, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *