So sánh đèn exit dạ quang và đèn exit sử dụng điện phát sáng

Dòng sản phẩm đèn exit dạ quang và dòng sản phẩm đèn exit sử dụng điện để phát sáng thực sự là hai loại đèn hoàn toàn khác nhau. Nhưng hiện nay, có khá nhiều người tiêu dùng đã bị nhầm lẫn và cảm thấy khó phân biệt được giữa hai loại đèn này. Hãy cùng với MegaLine tìm hiểu về sự giống và khác nhau giữa 2 loại sản phẩm này nhé!

Điểm giống nhau giữa đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit dùng điện phát sáng

Nói về mục đích sử dụng của hai loại đèn exit thoát hiểm dạ quang và đèn exit sử dụng điện đều được dùng với mục đích chỉ dẫn lối đi, chỉ dẫn lối thoát hiểm ở trong khu vực nhà kho, tại các phân xưởng, hay ở tại các công trình dân dụng như là ở tại trường học, khu vực trong bệnh viện, ở các siêu thị, khu chung cư,trong tòa nhà văn phòng,  khu vực sân bay,....

Đèn exit dùng điện phát sáng

Cả hai loại sản phẩm đèn này đều có nguồn sáng ở phía bên trong cho nên hoàn toàn có thể phát ra ánh sáng trong đêm tối. Nhưng, nguồn phát ra sáng mà hai loại đèn này sử dụng lại không hề giống nhau.

Sự khác nhau giữa đèn exit dạ quang và đèn exit sử dụng điện phát sáng

Đèn exit dạ quang

Đèn exit thoát hiểm dạ quang có thể tự phát sáng mạnh trong lúc trời tối mà hoàn toàn không cần có nguồn điện mà thay vào đó là dùng chất dạ quang đã được tích hợp sẵn. Chính vì vậy mà đèn exit thoát hiểm dạ quang không cần dùng tới  nguồn điện vẫn có thể sáng rất  tốt ở trong đêm tối ánh sáng phát ra không hề gây độc hại, hơn nữa lại tiết kiệm được chi phí do tiêu thụ điện năng khi phát sáng; do đó mà nó cũng  được ứng dụng tương đối rộng rãi trong cuộc sống và trong sản xuất sản xuất.

Đèn exit dùng điện phát sáng

Đèn exit Paragon sử dụng điện phát sáng được thiết kế rất đơn giản với mức chi phí đầu tư thấp, cho nên hầu hết tất cả người tiêu dùng đều có thể trang bị cũng như là lắp đặt để đảm bảo an toàn.

Đèn thoát hiểm dùng điện phát sáng có thể sáng hơn cả trong điều kiện tầm nhìn bị hạn chế đặc biệt khi có sự cố không may xảy ra. Dòng sản phẩm đèn exit giá rẻ hoạt động được cần có nguồn điện và pin của đèn trong tình trạng đã được nạp điện sẵn. Với tính chất nổi bật của sản phẩm đèn thoát hiểm exit đó chính là hỗ trợ cho quá trình thoát hiểm, hướng dẫn người sử dụng có thể nhanh chóng tìm được lối thoát tạm thời nhờ vào ánh sáng từ đèn để tới được nơi an toàn hơn.

Với độ sáng cao hơn và hiệu quả hơn thì Đèn Exit Paragon sử dụng điện phát sáng được ưu chuộng hơn nhiều so với đèn dạ quang.

Liên hệ mua đèn Exit tại đây : http://chieusangparagon.com/Den-Thoat-Hiem-EXIT-193.htm