Những lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng

Trong thời gian gần đây, các vụ cháy nổ xảy ra ngày càng trở nên nhiều, do đó đã gây thiệt hại vô cùng nặng nề về người và cả về tài sản. Trước thực trạng này, nhiều người đã nâng cao ý thức để có thể phòng ngừa cháy nổ hơn chữa cháy, đồng thời trang bị thêm một số thiết bị cần thiết để bảo vệ tính mạng cũng như của cải nếu không may có xảy ra sự cố. Trong đó thì đèn chiếu sáng khẩn cấp cũng là một đồ dùng quan trọng trong phòng cháy.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon có thể chiếu ra ánh sáng ngay cả trong tình huống xảy ra sự cố và bị mất điện một cách đột ngột, dù có ở trong bất kỳ hoàn cảnh và vào thời điểm nào. Ánh sáng phát ra mạnh, rõ cho nên giúp chúng ta tìm được ra lối thoát hiểm, đồng thời di chuyển nhanh chóng ra khỏi nơi đang có nguy hiểm.

đèn sạc khẩn cấp

Lợi ích khi lắp đặt đèn chiếu sáng khẩn cấp led

Đèn khẩn cấp led thường được treo ở trên tường khu vực chỗ hàng lang, khu vực cầu thang hoặc ở chỗ cửa vào, đèn có thể tự động bật sáng mỗi khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, thời gian hoạt động chiếu sáng của đèn sạc khẩn cấp Paragon đạt được khoảng hơn 2 giờ chiếu sáng,  với khả năng hoạt động chiếu sáng liên tục cho nên đảm bảo không làm ảnh hưởng hay gián đoạn tới việc thoát nạn.

Đèn khẩn cấp led là một hệ thống có thể chiếu sáng tự động , đồng thời nó hoạt động  hoàn toàn độc lập với nguồn điện, chính vì vậy mà ngay cả khi bất chợt xảy ra các sự cố liên qua tới nguồn điện thì toàn bộ hệ thống đèn vẫn có thể hoạt động chiếu sáng nhờ vào bộ phận pin đã được sạc.

So với sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống, có cùng mức công suất hoạt động và tuổi thọ, thì bóng đèn khẩn cấp led đạt được hiệu suất phát sáng cao hơn rất nhiều và có độ ổn định quan thông khi hoạt động cũng tốt hơn.

Ứng dụng của đèn sạc khẩn cấp Paragon

Đèn khẩn cấp led được sử dụng phổ biến trong nhà máy, ở các công ty, và các doanh nghiệp và các khu vực bệnh viện khám bệnh, trường học… có thể giảm thiểu tối đa các nguy cơ xảy ra tai nạn cho con người cũng như bảo vệ được tài sản không gây ra tổn thất lớn cho mọi người và cho cả cộng đồng.

đèn chiếu sáng khẩn cấp led chỉ dẫn hướng đi để có thể thoát hiểm theo đúng như các tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy ở tại các khu vực của toà nhà cao tầng, khu vực có đông dân cư sinh sống hoặc các tại các khu công nghiệp.