0902 13 55 96

Những lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng

Trong thời gian gần đây, các vụ cháy nổ xảy ra ngày càng trở nên nhiều, do đó đã gây thiệt hại vô cùng nặng nề về người và cả về tài sản. Trước thực trạng này, nhiều người đã nâng cao ý thức để có thể phòng ngừa cháy nổ hơn chữa cháy, đồng thời trang bị thêm một số thiết bị cần thiết để bảo vệ tính mạng cũng như của cải nếu không may có xảy ra sự cố. Trong đó thì đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp cũng là một đồ dùng quan trọng trong phòng cháy.

đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp

Bạn có thể quan tâm:

Các ứng dụng và tiêu chuẩn lắp đèn thoát hiểm exit

Tổng hợp các mẫu đèn chống cháy nổ Paragon

Bảng báo giá đèn led Paragon 2018

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp 

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon có thể chiếu ra ánh sáng ngay cả trong tình huống xảy ra sự cố và bị mất điện một cách đột ngột, dù có ở trong bất kỳ hoàn cảnh và vào thời điểm nào. Ánh sáng phát ra mạnh, rõ cho nên giúp chúng ta tìm được ra lối thoát hiểm, đồng thời di chuyển nhanh chóng ra khỏi nơi đang có nguy hiểm.

đèn sạc khẩn cấp

Lợi ích khi lắp đặt đèn chiếu sáng khẩn cấp led

Đèn khẩn cấp led thường được treo ở trên tường khu vực chỗ hàng lang, khu vực cầu thang hoặc ở chỗ cửa vào, đèn có thể tự động bật sáng mỗi khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, thời gian hoạt động chiếu sáng của đèn sạc khẩn cấp Paragon đạt được khoảng hơn 2 giờ chiếu sáng,  với khả năng hoạt động chiếu sáng liên tục cho nên đảm bảo không làm ảnh hưởng hay gián đoạn tới việc thoát nạn.

Đèn khẩn cấp led là một hệ thống có thể chiếu sáng tự động , đồng thời nó hoạt động  hoàn toàn độc lập với nguồn điện, chính vì vậy mà ngay cả khi bất chợt xảy ra các sự cố liên qua tới nguồn điện thì toàn bộ hệ thống đèn vẫn có thể hoạt động chiếu sáng nhờ vào bộ phận pin đã được sạc.

So với sản phẩm bóng đèn sợi đốt truyền thống, có cùng mức công suất hoạt động và tuổi thọ, thì bóng đèn khẩn cấp led đạt được hiệu suất phát sáng cao hơn rất nhiều và có độ ổn định quan thông khi hoạt động cũng tốt hơn.

đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp

Ứng dụng của đèn sạc khẩn cấp Paragon

Đèn khẩn cấp led được sử dụng phổ biến trong nhà máy, ở các công ty, và các doanh nghiệp và các khu vực bệnh viện khám bệnh, trường học… có thể giảm thiểu tối đa các nguy cơ xảy ra tai nạn cho con người cũng như bảo vệ được tài sản không gây ra tổn thất lớn cho mọi người và cho cả cộng đồng.

Đèn chiếu sáng khẩn cấp led chỉ dẫn hướng đi để có thể thoát hiểm theo đúng như các tiêu chuẩn về an toàn phòng cháy chữa cháy ở tại các khu vực của toà nhà cao tầng, khu vực có đông dân cư sinh sống hoặc các tại các khu công nghiệp.

Trong quá trình sử dụng những chiếc đèn chiếu sáng, những sản phẩm này không thể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm hư hỏng cũng như không có được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Vậy trong quá trình sử dụng bạn hãy tim cho mình những cách tốt nhất để có thể sử dụng và bảo quản dữ cho sản phẩm luôn được bền đẹp và tiện dụng nhất.

Bạn có thể quan tâm những sản phẩm đèn sạc khẩn cấp chất lượng:

Đèn sạc khẩn cấp PEMC22SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMC210SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng khẩn cấp.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng  và tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những mẫu bóng đèn chiếu sáng