Nhận biết đèn chống cháy nổ hàng chính hãng và hàng giả

Hướng dẫn cách nhận biết đèn chống cháy nổ hàng chính hãng và hàng giả

Thời điểm hiện nay được bày bán trên thị trường có khá nhiều loại sản phẩm bóng đèn có thể sử dụng trong những điều kiện môi trường có khả năng cao sẽ xảy ra sự cố cháy nổ và sản phẩm đèn chống cháy nổ Paragon là một sản phẩm được thiết kế chuyên dụng nhằm phục vụ chiếu sáng cho môi trường vô cùng đặc biệt này.

Đèn chống cháy nổ Paragon là một dòng sản phẩm được sản xuất chuyên dụng trong chiếu sáng ở những môi trường dễ xảy ra tình trạng cháy nổ như ở khu vực nhà kho xăng dầu, tại các nhà máy sản xuất hóa chất, khu vực khai thác hầm mỏ, hay tại các giàn khoan.... Cho nên nó cần phải được rất là đặc biệt để  đảm bảo có thể khắc phục tối đa các sự cố như là phóng tia lửa điện, giảm thiểu được hiện tượng chập cháy xảy ra ở bên trong nhà xưởng và ở cả môi trường lắp đặt.

Nhưng do xuất hiện nay có quá nhiều loại đèn led chống cháy nổ  khác nhau và đâu mới thực sự là loại bóng đèn có khả năng chống được sự cố cháy nổ và đâu là loại bóng đèn được thực hiện lắp ráp các bộ phận tương tự tuy nhiên lại không có khả năng phòng chống cháy nổ.

Ngày hôm nay chuyên gia của MegaLine xin được chia sẻ với quý khách hàng cách nhận biết sản phẩm đèn chống cháy nổ chính hãng giúp người tiêu dùng tránh  bị mất tiền oan và gặp phải các nguy cơ tiềm ẩn gây ra cháy nổ do sử dụng đèn chống cháy nổ hàng giả hàng nhái .

1. Nhận biết đèn led chống cháy nổ chính hãng dựa theo hình thức bên ngoài

Đèn led chống cháy nổ thông thường sẽ được sơn tĩnh điện bên ngoài có màu vàng hoặc là có màu ghi. Ngoài ra, ở  trên phần thân của đèn còn xuất hiện dòng chữ Ex (để chứng tỏ rằng thiết bị điện này có thể sử dụng được trong khí quyển gây nổ)

2. Nhận biết đèn led chống cháy nổ chính hãng dựa vào tem nhãn  trên bóng đèn

Đèn chống cháy nổ là một thiết bị chiếu sáng ứng dụng công nghệ  led hiện đại hoàn toàn có thể dùng thay thế cho sản phẩm đèn chống cháy nổ thông thường. Và tất cả quy trình thực hiện sản xuất và tiến hành thử nghiệm đều phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn về phòng chống cháy nổ.

Một trong số những điều quan trọng nhất để giúp bạn có thể nhận ra đâu là tem nhãn của sản phẩm đèn chống cháy nổ giá rẻ chính hãng đó là dựa vào chất liệu phải được làm bằng nhôm hoặc đó phải là loại nhựa có chất lượng cao. Đồng thời, trên tem còn ghi đầy đủ các thông số cụ thể về tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ, sản phẩm được chứng nhận đảm bảo về mức phòng nổ đạt được ở mức bao nhiêu.

Mua đèn chống cháy nổ tại đây : http://chieusangparagon.com/Den-Chong-Chay-No-186.htm