Máng đèn phản quang 3 bóng Paragon

Máng đèn phản quang là một trong những thiết bị chiếu sáng thiết yếu trong hệ thống điện lắp dưới dạng âm trần. Thương hiệu Paragon được biết đến với đa dạng sản phẩm máng đèn LED thích hợp cho nhiều loại bóng đèn khác nhau với chất lượng ánh sáng ưu việt.

Ưu điểm vượt trội của máng đèn phản quang Paragon

  • Máng đèn Paragon âm trần với chóa phản quang cho hiệu quả ánh sáng cao, đồng đều, khuếch tán phạm vi chiếu sáng rộng và giảm nguy cơ gây chói lóa, giảm các tật khúc xạ gây ra cho mắt, các thanh ngang bằng nhôm sọc và thanh dọc Inox đạt hiệu suất phát quang đến 86%..

Máng đèn 3 bóng paragon

  • Máng đèn âm trần Paragon 3 bóng được thiết kế phù hợp lắp đặt cho các khung trần, với nguyên liệu sản xuất chất lượng cao. Máng đèn được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi chất lượng bền bỉ, an toàn, dễ dàng lắp đặt, độ chiếu sáng cao, và các dịch vụ hoàn hảo. Những yếu tố trên đã giúp đèn Paragon khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm trên thị trường thiết bị chiếu sáng.

  • Tuổi thọ lâu dài và bền vững: Với thân máng làm từ thép, trang bỉ sơn tĩnh điện, chống gỉ, oxi hóa hiệu quả đạt thời gian sử dụng lâu bền nhất.

  • An toàn trong khi sử dụng: Máng đèn Paragon âm trân được chứng nhận đảm bảo tính tin cậy trong tiêu dùng của thương hiệu. Các phụ kiện được sản xuất mang tính các điện cao đảm bảo an toàn trong sử dụng.

Ứng dụng sản phẩm máng đèn phản quang 3 bóng

Máng đèn Paragon 3 bóng là bộ máng đèn phổ biến với giá thành phải chăng đủ tiêu chuẩn chiếu sáng. Máng đèn Paragon âm trần 3 bóng  sản xuất trên công nghệ cao tiên tiến tại Việt Nam. Với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn chiếu sáng cho toàn bộ các công trình cũng như dân dụng, phù hợp lắp đặt trên trần nổi thạch cao cho văn phòng, trường học, bệnh viện, trụ sở, nhà ga....