Máng đèn âm trần 600x600

Máng đèn Paragon là sự kết hợp hoàn hảo giữa bóng đèn tuýp và máng đèn trong chiếu sáng cung cấp một giải pháp chiếu sáng đáp ứng hoàn toàn yêu cầu chiếu sáng: thẩm mỹ, hiệu quả chiếu sáng và chi phí cho không gian nội thất hiện đại.

Ưu điểm của Máng đèn Paragon 600x600

Máng đèn tuýp Paragon với kiểu dáng có thể sử dụng cho cả bóng đèn huỳnh quang và bóng LED T8, là lựa chọn tuyệt vời tạo nên không gian sáng êm dịu, không khí thoải mái, tăng khả năng tập trung, hào hứng trong công việc. 

- Ánh sáng đồng bộ, hiệu quả chiếu sáng cao: Bóng đèn tuýp chất lượng cao kết hợp với máng đèn có chất liệu phản quang, đem lại ánh sáng đồng bộ, giảm độ chói của ánh sáng với góc chiếu rộng.

- Thiết kế bền vững với thân máng làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện, chống lại các hiện tượng oxi hóa, bảo vệ tốt cho bóng đèn lắp đặt bên trong. Lớp sơn trắng tạo nên màu sắc hài hòa, dễ phối hợp màu sắc cho nhiều không gian khác nhau và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình lắp đặt. 

- Sản phẩm của Paragon với chất liệu cao cấp, bền vững và công nghệ hiện đại đạt chuẩn EN 60598, CE, … với tuổi thọ sử dụng lên tới 5 năm. Sản phẩm có thể tháo, lắp dễ dàng thuận tiện cho bao trì, thay thế hay làm sạch.

Ứng dụng của máng đèn Paragon 600x600

máng đèn âm trần 600 x 600

Máng đèn 600cm cho văn phòng

Máng đèn tuýp Paragon với kiểu dáng có thể sử dụng cho cả bóng đèn huỳnh quang và bóng LED T8, thiết kế gắn âm trần đáp ứng yêu cầu chiếu sáng của không gian sử dụng trần thạch cao, trần gỗ trong các tòa nhà văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại, v.v….