Máng đèn âm trần 600x1200

Khi bạn đang thiết kế hệ thống chiếu sáng cho công trình và có quan tâm đến các sản phẩm đèn âm trần thì không thể không sử dụng đến máng đèn. Đây là thiết bị vừa có chức năng gắn đèn cố định với trần, vừa có chức năng bảo vệ bóng đèn. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm máng đèn âm trần 600x1200 Paragon.

Đặc điểm của máng đèn tuýp Paragon

- Ánh sáng đồng bộ, hiệu quả cao: Máng đèn thiết lắp đặt âm trần, thanh ngang bằng nhôm sọc; thanh dọc làm từ inox tăng hiệu quả phát quang. Vì vậy máng đèn Paragon có hiệu suất phát quang đạt 86%, tạo ánh sáng đồng bộ, khuếch tán phạm vi rộng đáp ứng yêu cầu ánh sáng phạm vi rộng lớn, chiếu sáng cường độ cao.

- Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, thích hợp với phụ kiện hiện thời: Máng đèn sử dụng kết hợp 2 hoặc 3 bóng tuýp 1m2 T8 hoặc bóng huỳnh quang.

- Bền vững và lâu dài: tuổi thọ của máng đèn lên đến 12.000 giờ. Thân đèn làm từ chất liệu chất lượng cao được kiểm định kĩ càng nên bảo vệ đèn chiếu sáng một cách tốt nhất. Dây dẫn cách nhiệt hiệu quả, tránh các sự cố diện năng trong quá trình sử dụng do áp lực về thời gian và cường độ chiếu sáng.

- Đa dạng sản phẩm lựa chọn: máng đèn 600x1200 đa dạng về thiết kế kiểu dáng cũng như công suất.

Ứng dụng sản phẩm máng đèn Paragon 1200x600

Máng đèn tuýp Paragon 1200x600 là một giải pháp tuyệt vời về khả năng tiết kiệm điện và cho ánh sáng hoàn hảo. Thiết kế bản rộng giống như bảng đèn panel sử dụng ưu điểm chiếu sáng phạm vi rộng lớn của bóng tuýp, phù hợp khi bố trí lắp đặt chiếu sáng tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, trường học... giúp văn phòng của bạn sang trọng, hiện đại và an toàn hơn.

Máng đèn âm trần 600x1200

Máng đèn 1200x600 được ứng dụng trong nhiều công trình

Theo khuyến cáo của những chuyên gia, việc lắp đặt, bố trí các đèn, các sản phẩm đi kèm như máng đèn, và lựa chọn phương pháp chiếu sáng phải được tính toán rất kỹ lưỡng và phải do các đơn vị có chuyên môn về chiếu sáng thực hiện thì mới có được hiệu quả cao nhất.