Lý do chúng ta nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon

Tại sao nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon

Trong những năm gần đây, sự cố hỏa hoạn và cháy liên tục xảy ra. Chỉ tính riêng trong năm 2016 cho tới năm 2017 đã xảy ra tới hơn 10 vụ cháy ở tại các quán karaoke và có tới gần 20 vụ cháy nổ xảy ra tại nhà máy và cả những xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Hậu quả từ các vụ chảy nổ thực tế ước tính lên tới con số hàng trăm nghìn tỷ đồng. Số lương người bị thương cũng như thiệt hại tính mạng tăng lên rất cao.

đèn sạc khẩn cấp ở trung cư

Tại sao hiện nay lại thường xyên xảy ra những sự cố đáng tiếc như vậy. Liệu có phải do con người, do chúng ta đã quá coi thường với những hậu quả mà nó mang lại. Hay đã không quan tâm nhiều sự an toàn, cũng như không thực sự cẩn thẩn trong quá trình thực hiện sản xuất và điều hàn toàn bộ hệ thống của cả nhà máy, tại khu vực kho xăng dầu,... Cho nên, việc sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp led rất cần thiết. Bởi vì đây là một thiết bị chiếu sáng có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như khi mất điện, và chắc chắn sẽ không nhìn thấy rõ đường và vẫn đang ở trong khu vực bị cháy, đèn vẫn có thể chiếu sáng, và soi đường cho tất cả mọi người di chuyển dễ dàng ra khỏi khu vực đang gặp phải sự cố.

đèn thoát hiểm và đèn khẩn cấp

Đèn thoát hiểm exit

Đèn khẩn cấp led được thiết kế tương đối nhỏ gọn cho nên không chiếm quá nhiều diện tích không gian, hơn nữa lại rất dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường xảy ra cháy nổ. Đèn sạc khẩn cấp thực sự sẽ ảnh hưởng rất lớn trong khi bạn cần phải thoát hiểm, hãng Paragon đã cho ra đời những sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon của mình với khả năng chống cháy cực kỳ tốt để có thể đảm bảo cho bạn thoát thân một cách nhanh nhất.

Ở trong hệ thống của một thiết bị chiếu sáng khẩn cấp nào thì cũng thường bao gồm có pin dự phòng, cùng với hệ thống sạc và một số bóng đèn. Vấn đề thường được quan tâm nhất khi chúng ta lựa chọn sử dụng đèn sạc khẩn cấp đó chính là khả năng tích trữ điện cùng với tuổi thọ hoạt động của pin.  Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon với dung lượng có thể chiếu sáng liên tục trên 2 giờ, với tuổi thọ đạt được lên tới 1000 lần sạc (tương đương bạn có thể sử dụng trong 1000 lần cúp điện).

Các sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon đều đảm bảo được khả năng duy trì ánh sáng đạt được ở mức tối thiểu dành cho tất cả các khu vực lối đi khi cần thoát hiểm cũng như  ở tại các khu vực thường sẽ tập trung nhiều người. Các thiết bị chiếu sáng đèn sạc khẩn cấp thường được bố trí gắn trực tiếp trên tường cao, đồng thời hướng toàn bộ ánh sáng chiếu xuống những khu vực cần được yêu cầu.

Liên hệ mua đèn khẩn cấp tại đây : http://chieusangparagon.com/Den-Sac-Khan-Cap-188.htm