0902 13 55 96

Lý do chúng ta nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon

Những chiếc đèn chiếu sáng khẩn cấp paragon ngày nay là một  trong những vật dụng đặc biệt cần thiết và quan trong, có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn về những chiếc bóng đèn. Bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm và chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng.

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Bạn có thể quan tâm:

Nguyên lý hoạt động của Đèn sạc khẩn cấp

Vì sao bóng đèn chiếu sáng khẩn cấp lại quan trọng đền thế

Những lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng

Tại sao nên sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon

Trong những năm gần đây, sự cố hỏa hoạn và cháy liên tục xảy ra. Chỉ tính riêng trong năm 2016 cho tới năm 2017 đã xảy ra tới hơn 10 vụ cháy ở tại các quán karaoke và có tới gần 20 vụ cháy nổ xảy ra tại nhà máy và cả những xưởng sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Hậu quả từ các vụ chảy nổ thực tế ước tính lên tới con số hàng trăm nghìn tỷ đồng. Số lương người bị thương cũng như thiệt hại tính mạng tăng lên rất cao.

đèn thoát hiểm và đèn khẩn cấp

Tại sao hiện nay lại thường xyên xảy ra những sự cố đáng tiếc như vậy. Liệu có phải do con người, do chúng ta đã quá coi thường với những hậu quả mà nó mang lại. Hay đã không quan tâm nhiều sự an toàn, cũng như không thực sự cẩn thẩn trong quá trình thực hiện sản xuất và điều hàn toàn bộ hệ thống của cả nhà máy, tại khu vực kho xăng dầu,... Cho nên, việc sử dụng đèn chiếu sáng khẩn cấp led rất cần thiết. Bởi vì đây là một thiết bị chiếu sáng có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp như khi mất điện, và chắc chắn sẽ không nhìn thấy rõ đường và vẫn đang ở trong khu vực bị cháy, đèn vẫn có thể chiếu sáng, và soi đường cho tất cả mọi người di chuyển dễ dàng ra khỏi khu vực đang gặp phải sự cố.

Đèn khẩn cấp led được thiết kế tương đối nhỏ gọn cho nên không chiếm quá nhiều diện tích không gian, hơn nữa lại rất dễ dàng sử dụng, đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường xảy ra cháy nổ. Đèn sạc khẩn cấp thực sự sẽ ảnh hưởng rất lớn trong khi bạn cần phải thoát hiểm, hãng Paragon đã cho ra đời những sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon của mình với khả năng chống cháy cực kỳ tốt để có thể đảm bảo cho bạn thoát thân một cách nhanh nhất.

đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Ở trong hệ thống của một thiết bị chiếu sáng khẩn cấp nào thì cũng thường bao gồm có pin dự phòng, cùng với hệ thống sạc và một số bóng đèn. Vấn đề thường được quan tâm nhất khi chúng ta lựa chọn sử dụng đèn sạc khẩn cấp đó chính là khả năng tích trữ điện cùng với tuổi thọ hoạt động của pin.  Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon với dung lượng có thể chiếu sáng liên tục trên 2 giờ, với tuổi thọ đạt được lên tới 1000 lần sạc (tương đương bạn có thể sử dụng trong 1000 lần cúp điện).

Các sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon đều đảm bảo được khả năng duy trì ánh sáng đạt được ở mức tối thiểu dành cho tất cả các khu vực lối đi khi cần thoát hiểm cũng như  ở tại các khu vực thường sẽ tập trung nhiều người. Các thiết bị chiếu sáng đèn sạc khẩn cấp thường được bố trí gắn trực tiếp trên tường cao, đồng thời hướng toàn bộ ánh sáng chiếu xuống những khu vực cần được yêu cầu.

Trong quá trình sử dụng những chiếc đèn  chiếu sáng paragon không thể tránh khỏi được những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và gây cho sản phẩm  nhiều hư hỏng hoặc gây cho sản phẩm không còn giữ được sự tiện dụng như ban đầu. Vậy trong quá trình sử dụng bạn hãy tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn  chất lượng và những cách để có thể giúp bạn sử dụng và bảo quản những chiếc đèn một cách tốt nhất và giữ cho sản phẩm được trong tìm trạng tốt.

Những sản phẩm đèn chiếu sáng khẩn cấp paragon chất lượng nhất:

Đèn sạc khẩn cấp PEMF3RC Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMA21SW Paragon

Đèn sạc khẩn cấp PEMB21SW Paragon

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.