0902 13 55 96

Đèn chống cháy nổ Paragon được dùng trong các doanh nghiệp

Tìm hiểu về đèn chống cháy nổ Paragon được dùng trong các doanh nghiệp

Hiện nay, Các vụ tai nạn xảy ra do cháy nổ thường gây ra những thiệt hại vô cùng to lớn và  nghiêm trọng về cả con người và tài sản. Chính vì vậy mà việc an toàn phòng chống cháy nổ thực sự là điều cực kỳ cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp muốn bảo vệ được toàn bộ tài sản của công ty, cũng như đảm bảo cho sức khỏe của những người lao động trong nhà máy và cả khách hàng.

Để có thể hạn chế tối đa về tất cả các thiệt hại đã được nêu ở trên, hiện nay chúng ta có khá nhiều cách áp dụng khác nhau để phòng chống chảy nổ và ở trên thị  đang xuất hiện một sản phẩm hỗ trợ rất tốt đó chính là đèn chống cháy nổ Paragon. Vậy thì sản phẩm đèn chống cháy nổ là thiết bị như thế nào ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

đèn chống cháy nổ trong khu công nghiệp

Đặc điểm của đèn chống nổ Paragon

Đèn led chống cháy nổ là một loại thiết bị đèn dùng để chiếu sáng ứng dụng công nghệ hiện đại LED, nó có cấu tạo khá là giống so với các loại bóng đèn led khác. Nó không phải là hoàn toàn giống so với loại  thiết bị đèn chiếu sáng dùng trang trí ở trong các quán cà phê, bởi vì nhà sản xuất Paragon  đã tích hợp vào đó một số tính năng khác để có thể sử dụng với mục đích là ngăn chặn một cách tối ưu các khả năng xảy ra cháy nổ.

đèn chống cháy nổ Paragon cấu tạo từ các chất liệu cao cấp kết hợp với phần bên ngoài là lớp vỏ đã được sơn tĩnh điện. Bên trong có bộ phận tản nhiệt có thể tỏa nhiệt nhanh chóng và hiệu quả, đèn sử dung loại chip led chất lượng tốt đảm bảo cho bóng đèn luôn hoạt động ổn định.

đèn chống cháy nổ

Ưu điểm của đèn chống cháy nổ Paragon

Được ứng dụng sản xuất theo công nghệ vô cùng hiện đại, các mẫu đèn chống cháy nổ giá rẻ được làm từ nguyên vật liệu chất lượng tốt, hoàn toàn có khả năng hoạt động được bình thường kể cả trong điều kiện môi trường có áp suất cao, và không bị hiện tượng gỉ sét.

Tiết kiệm năng lượng điện năng hiệu quả: do ứng dụng công nghệ đèn led cho nên bóng đèn chống cháy nổ chỉ tiêu thụ vào khoảng 1/4 năng lượng điện năng so với các thiết bị chiếu sáng thông thường khác.

An toàn với tất cả môi trường: đèn chống cháy nổ đảm bảo trong thành phần không chứa một số chất có thể gây độc hại như thủy ngân cho nên đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Đèn chống cháy nổ Paragon được thiết kế khá nhỏ gọn, cấu tạo lại rất đơn giản, thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như khi lắp đặt. sản phẩm đèn chống cháy nổ hoàn toàn đáp ứng đầy đủ  tất cả các điều kiện về phòng chống cháy nổ.

Những sản phẩm bóng đèn chống nổ tốt nhất:

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 133-50

Đèn chống cháy nổ LED Pha BZD 129-120

Đèn chống cháy nổ LED BZD 130-120

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những mẫu bóng đèn với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất về những sản phẩm chất lượng nhất