Đèn Paragon chống cháy nổ – giải pháp chiếu sáng cửa hàng xăng dầu

Một trạm xăng dầu được đánh giá tốt khi đảm bảo các yếu tố về ánh sáng, việc bơm xăng, cột xăng và khu vực để xe…Trong đó yếu tố ánh sáng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo quan sát đồng hồ tính tiền tránh nhầm lẫn cho người mua và bán. Một số yếu tố cũng không thể thiếu trong quá trình chiếu sáng đó là việc cắt giảm năng lượng cùng chi phí sử dụng ánh sáng, giảm nguy cơ cháy nổ đến từ việc chiếu sáng.

Xem thêm:

– Đèn chống cháy nổ là gì?

– Bảng giá đèn chống cháy nổ Paragon

– Đèn chống cháy nổ được ứng dụng trong môi trường nào?

 

 

Đèn chống cháy nổ Paragon là giải pháp chiếu sáng cửa hàng xăng dầu hoàn hảo, được nhiều doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu áp dụng trong thời gian gần đây.

Những lý do nào khiến cho dòng sản phẩm này được ưa chuộng đến thế, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thực trạng kinh doanh trạm xăng dầu

Trạm xăng dầu được biết đến với thời gian hoạt động lâu hơn những ngành công nghiệp khác. Ngoài yếu tố về chất lượng xăng dầu luôn được đảm bảo thì công tác phòng cháy chữa cháy cũng làm vấn đề mà các doanh nghiệp cần chú trọng.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, xe cộ phát triển làm cho số lượng cây xăng trên cả nước được mở rộng cả về số lượng và quy mô. Thế nhưng, đi kèm với đó là việc cũng có nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra tại cây xăng gây thiệt hại về người và tài sản.

Hậu quả để lại từ những vụ cháy xăng dầu là vô cùng lớn, thế nhưng cũng rất ít doanh nghiệp chú trọng vào công tác phòng cháy chữa cháy. Theo ghi nhận của phòng viên theo báo Sài Gòn, chỉ tính riêng quý đầu 2019, ban kiểm tra phòng cháy chữa cháy đi rà soát tại các quận, huyện tại TP.HCM thì đều có vi phạm diễn ra. Tình trạng này thực sự báo động và là hồi chuông cảnh tỉnh với cách doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Gỉải pháp chiếu sáng cho trạm xăng

 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng PCCC tại các trạm xăng đó là việc sử dụng nguồn ánh sáng hợp lý, tiết kiệm năng lượng.

Đèn Paragon chống cháy nổ không chỉ làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng đáng kể mà còn có thể cung cấp cho bạn ánh sáng tự nhiên cùng với đó là việc tăng cường ý thức điều khiển an toàn xung quanh cây xăng.

Ưu điểm đèn Paragon chống cháy nổ

 

1. Với ưu điểm nổi bật là phát sáng ngay cả với khoảng cách xa, đèn Paragon chống cháy nổ giúp thu hút và dẫn đường cho khách vào trạm. Thêm nữa, đèn còn đảm bảo khả năng kiểm soát ánh đèn chống chói giúp an toàn hơn trong quá trình di chuyển.

2. Sử dụng đèn Paragon chống cháy nổ giúp tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp vì nó thay thế cho các dòng đèn chiếu sáng thông thường.

3. Đèn chống cháy nổ Paragon được thiết kế và sử dụng công nghệ phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia về PCCC. Đèn sử dụng hợp lý tại những khu vực có chất gây nổ thuộc nhóm  IIA, IIB và IIC – nhiệt độ T1 – T5. Do đó đây là loại đèn thích hợp để sử dụng tại những trạm xăng dầu hoặc những nơi có nguy cơ cháy nổ cao.

4. Đèn chống cháy nổ Paragon hoạt động với nguồn điện 220V/50hz cùng với đó là tiêu chuẩn chống thấm IP54 nên mang lại cho người dùng nhiều lợi ích đáng kể. Điều đầu tiên phải kể đến đó là việc xâm nhập của bụi, chất rắn làm ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn.
Thêm nữa, dòng sản phẩm này cùng giúp ngăn chặn nước bắn vào từ mọi phía nên tránh được tình trạng rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

5. Tất cả các sản phẩm đèn Paragon chống cháy nổ đều được bảo hành lên đến 2 năm. Đây là một ưu điểm lớn để khách hàng có thể tin dùng sản phẩm hơn vì thông thường với các hãng khác thời gian bảo hành chỉ là 6 tháng đến 1 năm.

Tham khảo thêm các thiết bị chiếu sáng chất lượng của Paragon mà chúng tôi cung cấp: đèn sự cố paragonđèn exit thoát hiểm, máng đèn âm trần paragonmáng đôi đèn led chống thấm.

Với niềm tin của người tiêu dùng sản phẩm có chế độ bảo hành càng lâu sẽ có chất lượng sản phẩm tốt do đó những năm gần đây thương hiệu Paragon luôn được đánh giá cao trên thị trường trong và ngoài nước.

Kinh doanh luôn gắn liền với lợi nhuận là tiêu chí của bất kỳ doanh nghiệp nào, thế nhưng nó cũng cần hòa hợp với độ an toàn trong lĩnh vực đó. Riêng với lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, việc đảm bảo phòng cháy chữa cháy luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Dó đó, hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một sản phẩm đèn led paragon an toàn và chất lượng để đảm bảo cho độ an toàn của người và tài sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *