Đầu tư đèn Exit Paragon chỉ dẫn cho cuộc sống an toàn

Ngày nay, đèn Exit Paragon là một thiết bị bổ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy không thể thiếu tại các công trình lớn như căn hộ, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện…Với việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp giảm thiểu những rủi ro khi có sự cố nguy hiểm, đám cháy lớn xảy ra.

Xem thêm:

– Nguyên lý hoạt động của đèn exit

– Những điều thú vị bạn chưa biết về đèn exit

– Đèn thoát hiểm paragon – giải pháp chiếu sáng khi có sự cố xảy ra

 

 

Do đó, việc đầu tư đèn Exit Paragon chỉ dẫn an toàn sẽ giúp đảm bảo an toàn cho mọi công trình, đúng với tiêu chí toàn dân thực hiện PCCC.

Đèn Exit Paragon được sử dụng tại nhiều công trình lớn

Với bất cứ một nhà thầu hay kiến trúc sư nào khi thiết kế một công trình lớn hay tòa nhà sẽ phải lưu ý đế hệ thống chiếu sáng lối thoát hiểm giúp đảm bảo cho người và tài sản khi bất ngờ xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Với lý do này, đèn exit chỉ dẫn an toàn luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng cùng với đó là khả năng nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí lắp đặt, công suất điện tiêu hao…cùng những ưu điểm vượt trội khác.

Trong số tất cả các dòng đèn Exit chỉ dẫn an toàn trên thị trường hiện nay, đèn exit Paragon luôn là cái tên được khách hàng lựa chọn nhiều nhất vì tính hữu ích, tiết kiệm, đảm bảo tối đã cho những hoạt động chiếu sáng, an toàn trong công trình.

Đèn exit Paragon là thương hiệu nổi tiếng nhiều năm, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO9001. Với nhiều mẫu mã về dạng bóng, độ chiếu sáng, kích thước phù hợp với công trình, lắp đặt dễ dàng, thời gian chiếu sáng trên 2 giờ khi có sự cố mất điện giúp việc thoát hiểm trở nên nhanh chóng.

Đèn exit Paragon được ứng dụng chính tại các lối thoát hiểm tại các tòa nhà, khu vực hành lang, cầu thang, hầm đi bộ…với mục đích giúp cho người sử dụng tìm được đường đi nhanh chóng. Nếu bạn là một người chuộng về tính tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng mong muốn mang lại hiệu quả cao thì đây chắc chắn sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

 

Tiết kiệm chi phí khi đầu tư đèn Exit Paragon chỉ dẫn an toàn

Đèn Exit Paragon có hệ thống chỉ dẫn đa dạng, cung cấp được hầu hết những lựa chọn về hướng và nội dung mà người dùng cần. Điều cần làm của bạn là xác định mong muốn của mình là gì rồi chọn mẫu đèn phù hợp với nội dung cần truyền tải mà không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào cho việc thiết kế.

Tất cả các dòng đèn Exit Paragon đều sử dụng các bóng đèn led với khả năng tiết kiệm điện dù chiếu sáng liên tục, cung cấp những chỉ dẫn an toàn cả ngày và đêm. Thông thường, mỗi sản phẩm đèn Exit Paragon đều sử dụng nguồn cung điện 220 ~ 240V / 50 – 60 Hz nên bạn không cần lo lắng sẽ phải lắp đường điện riêng để sử dụng và không tốn bất kỳ chi phí nào cho việc chuyển đổi nguồn điện.

Các loại đèn Exit Paragon chỉ dẫn an toàn

Ứng dụng công nghệ led hiện đại, đèn Exit Paragon sẽ cho độ sáng tốt hơn ngay cả khi bạn bị hạn chế bởi tầm nhìn khi có cháy nổ xảy ra hoặc khi điện năng không đủ cung cấp cho đèn. Nguyên nhân vì ngoài khả năng nhận nguồn điện trực tiếp, đèn Exit còn có khả năng tích điện trong quá trình sử dụng, khi đã nạp đủ đèn sẽ tự ngắt nguồn tự sạc. Do đó luôn đảm bảo được khả năng chỉ dẫn an toàn tại các công trình.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại đèn Exit Paragon là đèn chỉ dẫn 1 mặt và 2 mặt. Thông thường tại những ngã rẽ nhiều hướng bạn nên sử dụng đèn Exit Paragon chỉ dẫn an toàn 2 mặt, tại những hướng rẽ nhỏ hoặc cầu thang thì nên dùng đèn Exit Paragon chỉ dẫn an toàn 1 mặt. Thế nên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn hãy lựa chọn cho mình loại đèn led paragon phù hợp.

 

 

Việc đầu tư đèn Exit Paragon chỉ dẫn an toàn đủ và đúng theo quy định sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ gây tai nạn cho người, đảm bảo tính toàn vẹn của tài sản, tránh được tổn thất cho người và xã hội.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm đèn Exit Paragon, hãy liên hệ với chieusangparagon.com để được tư vấn và báo giá những mẫu đèn phù hợp. Hoặc các bạn có thể sử dụng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng khác của Paragon như: đèn khẩn cấp led paragonđèn chống cháy nổ paragonmáng đèn paragon âm trầnmáng đèn tuýp đôi paragonđèn led chống thấm paragon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *