Công dụng bất ngờ của những chiếc đèn chiếu sáng

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, thì yếu tố chọn mua và phối hợp bố trí những vật dụng trong nhà được đặc biệt quan tâm. Lợi ích của việc làm này là tự mình tìm kiếm và sắp đặt cho mình một không gian sống phù hợp nhất, tiện dụng nhất với thói quen, và giúp cuộc sống của chúng ta trở nên hoàn hảo hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Bảng báo giá đèn led Paragon 2018

Những lợi ích khi sử dụng đèn sạc khẩn cấp Paragon chiếu sáng

Nơi bán đèn led âm trần giá rẻ

Những mẫu đèn và cách sử dụng độc đáo nhất  

Bạn có thể biết những điều cơ bản khi nói đến ánh sáng trong nhà của bạn. Một đèn bàn có thể là một ánh sáng đọc để dành thời gian với những thói quen đọc sách yêu thích của bạn. Và trong khi những chiếc đèn này phục vụ các chức năng quan trọng từ phòng này đến phòng khác, thì có vô số cách cơ bản để trang trí bằng ánh sáng xuyên suốt ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng sáng cho việc thử một cái gì đó mới trong không gian của bạn.

1. Đèn sàn thấp.

Chúng ta có xu hướng nghĩ đến các loại đèn sàn như cung cấp ánh sáng chung cho một căn phòng, hoặc chiếu sáng tập trung hơn trên ghế sofa hoặc ghế. Nhưng cũng có các loại đèn sàn cân bằng chức năng của ánh sáng và thiết kế của một tác phẩm điêu khắc hoặc vật thể. Khi được thắp sáng, những đồ đạc này cung cấp ánh sáng “tâm trạng” xung quanh, thay vì ánh sáng trực tiếp hoặc chung, giúp chiếu sáng một nhiệm vụ trong tầm tay. Những chiếc đèn sàn cực thấp này hoạt động tốt như một vật trong phòng – thử nó cạnh chỗ ngồi, trước tủ sách hoặc đẩy vào góc của một căn phòng nhỏ hơn.

2. Đèn cạnh giường ngủ

Đó là thiên tài, thực sự. Cài đặt mặt dây chuyền từ trần nhà giải phóng đầu giường của bạn để có thêm sách, đồ trang sức bạn quên cất cánh, nếu không có nhiều không gian hơn sẽ khiến tâm trí bạn thoải mái hơn. Làm cho nó dễ dàng hơn để trôi đi ngủ khi biết rằng khi bạn thổi còi cho báo thức của bạn vào buổi sáng bạn sẽ không vô tình gõ đèn xuống sàn nhà. Có, đã ở đó, làm điều đó! Nix đèn bàn có lợi cho một số swing từ trần nhà và có thể được cài đặt ở mức hoàn hảo để đọc. Đo lường cẩn thận, hoặc tốt hơn, thuê một thợ điện được cấp phép để đảm bảo rằng họ đang cân bằng vừa phải.

3. Đèn chùm trong bồn tắm

Sử dụng đèn chùm trong bồn tắmkhu vực là một cách để giới thiệu một số ý định trang trí và quyến rũ cho không gian cũng như mang lại ánh sáng xung quanh bổ sung. Ánh sáng từ các thanh tắm và tường sconces tập trung vào các nhiệm vụ như cạo râu, bôi tóc trang điểm hoặc tạo kiểu tóc. Cài đặt một đèn chùm trên bồn tắm, ở trung tâm của căn phòng hoặc trong một góc infuses không gian với nuông chiều trên cao! Nếu bạn có trần nhà thấp hơn, hãy lắp đặt một miếng nằm gần trần nhà hơn. Nếu bạn có một vị trí góc, chiều dài dài hơn có thể thác qua không gian, tạo ra sự quan tâm điêu khắc. Hãy ghi nhớ các hiệu ứng nguồn ánh sáng: Các tùy chọn đèn sợi đốt cung cấp ánh sáng tâng bốc nhất, LED mang lại nhiều ánh sáng nhất (và kéo dài nhất) và, trong khi đèn huỳnh quang cũng tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về chi phí, nó không tâng bốc tông màu da.

=>> đèn chống thấm nước Paragon

4. Đối tượng ánh sáng hai nhiệm vụ

 

Khi nói đến ánh sáng trong phòng tắm, ai nói bạn phải xem vật cố ánh sáng thực tế? Các gương LED tích hợp được chiếu sáng từ bên trong, che ánh sáng khỏi tầm nhìn nhưng cung cấp nhiều ánh sáng cho các hoạt động phòng tắm hàng ngày. Ánh sáng LED cũng cung cấp nhiều ánh sáng trắng nhất có thể và lý tưởng cho nhà bếp và phòng tắm. Tiền thưởng? Bởi vì nó là một tấm gương và một ánh sáng trong một, nó là một cài đặt một cửa với một cái nhìn sạch sẽ, hoàn thành.

5. Ánh sáng như nghệ thuật

 

Đây là một khái niệm mới hơn trong ánh sáng vừa chức năng vừa là ảo tưởng. Đồ đạc điêu khắc, thắp sáng được nhóm lại với nhau kết hợp thực tiễn với vẻ đẹp và phục vụ như một yếu tố nghệ thuật trong một căn phòng. Nhiều đèn tường phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, và cũng có thể làm việc trên trần nhà, vì vậy bạn có thể tạo ra trải nghiệm liền mạch bằng cách lắp đặt chúng ở cả lối vào / khu vực hiên và bên trong các bức tường hành lang hoặc trần nhà. Hoặc, xé toạc độ cao dọc theo tường hoặc xoay chúng để tạo ra các hiệu ứng nghệ thuật cụ thể. Bạn cũng có thể xếp hàng chúng thành một hàng để có cái nhìn nhất quán hơn và đầu ra ánh sáng mượt mà. Tùy thuộc vào không gian bạn phải làm việc, bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều nhóm — các tùy chọn gần vô hạn.

Những xu hướng bóng đèn mới nhất

=>> đèn emergency Paragon

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu câu sử dụng của bạn. Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm bóng đèn được sử dụng trong gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *