6 lý do vì sao nên mua đèn sạc khẩn cấp Paragon

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sạc khẩn cấp khác nhau. Với người dùng, một sản phẩm được đánh giá tốt khi nó đáp ứng tiêu chí về chất lượng, độ bền cùng giá thành hợp lý. Trong các dòng đèn sạc khẩn cấp hiện nay không thể không nhắc đến thương hiệu Paragon. Vậy vì sao nên mua đèn sạc khẩn cấp Paragon, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm:

 Đèn emergency Paragon là gì? Ứng dụng của đèn khẩn cấp Paragon

– Mua đèn sạc khẩn cấp Paragon ở đâu chất lượng tốt và uy tín?

– Đèn sạc khẩn cấp hãng nào tốt?

1. Đèn sạc khẩn cấp Paragon có tuổi thọ cao

Đèn sạc khẩn cấp Paragon là sản phẩm được đánh giá có tuổi thọ cao so với các dòng đèn khẩn cấp trên thị trường hiện nay. Với số giờ chiếu sáng của đèn lên đến 15.000 giờ thì đây là thời gian rất lớn, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng một sản phẩm có tuổi thọ cao như thế.
Đèn sạc khẩn cấp Paragon có số giờ chiếu sáng cao, thời gian chiếu sáng được lâu hơn. Nếu tính về thời gian sử dụng một sản phẩm đèn sạc Paragon sẽ đồng hành cùng với khách hàng khoảng 10 năm. Do đó chẳng có lý do gì mà người dùng không lựa chọn Paragon vì dòng sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí trong việc thay mới sản phẩm.

2. Đèn sạc khẩn cấp Paragon sử dụng tốt khi có sự cố về điện năng

Theo đánh giá của ngành điện lực, lượng điện năng tiêu thụ trong mùa hè của miền Bắc tương đối lớn do đó sẽ không có gì lạ nếu điện tiêu thụ quá tải dẫn đến tình trạng ngắt điện liên tục, nhất là sắp đến mùa mưa bão.
Đèn sạc khẩn cấp Paragon được thiết kế hiện đại, có thể ngay lập tức chiếu sáng khi có sự cố mất điện xảy ra và hoạt động ổn định trong vài giờ.

 

3. Đèn sạc khẩn cấp Paragon tự động ngắt điện khi sạc đầy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn sạc khẩn cấp với các mức giá khác nhau. Với mỗi mức giá các loại đèn sẽ có chức năng khác biệt, tuy nhiên đối với chế độ ngắt mạch khi đèn được sạc đầy thì chỉ có một vài thương hiệu có tích hợp trong sản phẩm của mình trong đó có đèn sạc khẩn cấp Paragon.

Với chế độ ngắt mạch khi bình điện đã sạc đầy sẽ giúp bảo vệ cho bộ phận sạc tránh khỏi tình trạng cháy nổ không đáng có, giữ độ bền cho thiết bị.
Thêm nữa, khi sạc đèn thường có đèn báo sáng thông báo cho người dùng nên bạn có thể dễ dàng và chủ động trong quá trình sạc pin cho đèn.

4. Đèn sạc khẩn cấp Paragon thiết kế an toàn

Sản phẩm được thiết kế với vỏ nhựa cao cấp có chức năng cách điện. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng nhất là với những người hay dùng đèn tại những nơi ẩm ướt.
Đèn sạc khẩn cấp Paragon có tay cầm phía sau nên cũng dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Hoặc nếu không bạn có thể lắp đèn cố định lên trên tường với đinh vít mà không sợ đèn bị rơi hay va chạm vào những vật dụng khác làm hư hỏng. Đây cũng là yếu tố giúp cho đèn có độ bền cao.

5. Đèn sạc khẩn cấp Paragon được dùng phổ biến

 

Tại các công trình lớn như tòa nhà chung cư, khu trung tâm thương mại hay những căn hộ cao cấp bạn sẽ dễ dàng nhận ra đèn sạc khẩn cấp Paragon đang được dùng rất phổ biến.

Với mỗi sản phẩm trên thị trường đều có tính lan truyền nhanh chóng do đó có thể khẳng định về sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm này.

Tham khảo thêm các sản phẩm chiếu sáng của Paragon: đèn exit 1 mặt paragonđèn chống nổmáng đèn âm trần paragonmáng đèn chống thấm paragon.

6. Đèn sạc khẩn cấp Paragon tiết kiệm điện tốt

Đèn sạc khẩn cấp Paragon có khả năng tiết kiệm điện lên đến trên 80%, do đó người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng sản phẩm. Một sản phẩm có chất lượng tốt đi kèm với tính tiết kiệm điện năng sẽ hạn chế được tối đa những khoản phát sinh trong khi dùng.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất để khẳng định đèn sạc khẩn cấp Paragon là sản phẩm có độ bền cao và luôn được người dùng tin dùng nhiều năm nay. Nhà sản xuất luôn tin rằng người dùng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời nhất mà sản phẩm mang lại và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *