4 Lưu ý nhỏ và cách bố trí đèn âm trần led cho phòng khách hợp lý nhất

Việc lựa chọn ánh sáng và cách bố trí đèn led âm trần cho phòng khách là vô cùng quan trọng. Lựa chọn đèn led âm trần bố trí phòng khách phù hợp, nó vừa tạo điểm nhấn cho không gian của bạn vừa đáp ứng tiêu chí chiếu sáng của cả căn phòng.

 

phong cach thiet ke hien dai chau au can ho luxury 6 2 e1608104818178Đèn led âm trần trang trí

 

Vì vậy bạn nên nhờ các chuyên gia thiết kế chiếu sáng của Elmall hỗ trợ tư vấn cách bố trí đèn led âm trần phòng khách hợp lý nhất giúp bạn lựa chọn và bố trí đèn led âm trần phòng khách phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

4 Nguyên tắc vàng trong cách bố trí đèn led âm trần phòng khách

Việc bố trí đèn led âm trần cho phòng khách hay các khu vực khác cũng phải tuân thủ 4 nguyên tắc sau:

  • Tùy theo thiết kế của phòng khách mà bạn có thể lựa chọn đèn downlight âm trần có kiểu dáng phù hợp.
  • Lựa chọn công suất và kích thước đèn led âm trần phù hợp với thiết kế của không gian phòng khách.
  • Sắp xếp và phân bổ đèn đến các vị trí lắp đặt hợp lý
  • Kết hợp lắp đặt đèn âm trần với các loại đèn trang trí khác để tạo hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo cho phòng khách.

Cách bố trí đèn led âm trần cho khách theo khu vực

Với những mẫu phòng khách có thiết kế đơn giản thì việc bố trí phòng khách là điều không cần bàn cãi, nhưng với những mẫu phòng khách kiểu biệt thự cao cấp thì việc bố trí đèn led theo diện tích căn phòng là điều rất đáng quan tâm. Cùng Elmall tham khảo 3 mẫu phòng khách đặt đèn led âm trần phù hợp sau đây nhé.

Bố trí đèn led âm trần với mẫu phòng khách có trần phẳng

Với những thiết kế phòng khách có trần nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật có thiết kế phẳng, bạn sẽ dễ dàng bố trí đèn led âm trần trong phòng khách bằng cách lắp xung quanh trần nhà và tuân thủ theo bố cục tỷ lệ sao cho ánh sáng được phân bổ đồng đều trong toàn bộ căn phòng là thành công.

Bố trí đèn led âm trần với mẫu phòng khách có trần ovan – tròn

Với những mẫu phòng khách có thiết kế trần thạch cao uốn lượn đặc biệt thì việc bố trí đèn led âm trần không hề đơn giản, nếu không có sự tư vấn kỹ lưỡng từ thợ điện nước, bạn rất dễ mắc sai lầm từ cách chọn đèn led âm trần downlight và bố trí đèn led âm trần. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với chuyên gia từ Elmall, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện việc này.

Bố trí đèn led âm trần với mẫu phòng khách thiết kế quầy bar

Với thiết kế phòng khách có không gian rộng, việc gia chủ kê thêm một quầy bar mini vừa mang đến sự phá cách cho không gian phòng khách vừa giúp gia chủ có thể bày trí những đồ vật như: rượu, đồ uống… mà còn thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà. Vì vậy, việc bố trí và lựa chọn đèn led âm trần có góc chiếu sáng hẹp, công suất thấp giúp tạo điểm nhấn nhất định cho khu vực đó và tôn thêm vẻ đẹp huyền bí cho các món đồ được trưng bày.

 

phong khach CShading LightMix View13 e1608621446640Đèn chùm trang trí

 

4 Lưu ý nhỏ khi bố trí đèn led âm trần cho phòng khách

Phải nói rằng bố trí đèn led âm trần cho phòng khách là một nghệ thuật, bố trí đèn led nghệ sĩ hãy bỏ túi 4 lưu ý nhỏ sau đây, nó giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc thiết kế và bố trí đèn phòng khách.

  • Chọn đèn chiếu sáng cần chú ý đến màu sắc của tường phòng khách nhà bạn.
  • Phòng khách nhà bạn quá rộng với nhiều diện tích, hãy chia đường điện thành nhiều công tắc vừa giúp bạn sử dụng ánh sáng theo khu vực vừa tránh lãng phí nguồn sáng dư thừa.
  • Với những khu vực trang trí trong phòng khách như quầy bar, tủ trưng bày, bạn nên chọn đèn led âm trần công suất thấp.
  • Sử dụng đèn led âm trần kết hợp với các loại đèn trang trí khác để giảm bớt sự đơn điệu cho không gian phòng khách.

Trên đây là cách bố trí đèn led âm trần phòng khách hợp lý và đơn giản nhất giúp bạn bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý cho phòng khách của gia đình mình. Ngoài ra, cần hỗ trợ thêm về sản phẩm đèn led paragon downlight chất lượng, quý khách hãy liên hệ với Elmall qua Hotline: 19002150 Email: info@elmall.vn để được hỗ trợ tốt nhất.