0902 13 55 96

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng chống thấm PIFH 236

Mã sản phẩm: PIFH 236

Giá NY : 1,253,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Công suất (W) :

2 x 36/18L
Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Với thời tiết nước ta là môi trường ẩm mốc, thì những chiếc đèn bình thường sẽ khó có tuổi thọ cao và độ bền của những sản phẩm. Vì thế việc chọn mua cho mình một sản phẩm đèn chất lượng nhất là điều mà bạn đang tìm kiến, vì hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu mẫu máng đôi đèn led chống thấm để có thể mang đến bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn

máng đôi đèn led chống thấm

 Máng đôi đèn led chống thấm tuýp 1m2 Paragon

Máng đôi đèn led chống thấm tuýp 1m2 Paragon 2 bóng chống thẩm PIFH 236 bộ sản phẩm đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và chi phí tối ưu cho các giải pháp chiếu sáng của không gian có độ ẩm cao, bụi bẩn, hay môi trường tiếp xúc hóa chất.

Một thiết kế chiếu sáng đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiệu quả lâu dài, phục vụ lợi ích và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế:

- Máng đèn chống thấm nước Paragon PIFH 236 thiết kế kín chuẩn IP65 với chất liệu PC tạo thành nắp chụp và thân đỡ phía sau. CHuẩn IP65 khắng định sản phẩm đạt hiệu quả trong tính năng chống thấm và chống bụi hiệu quả. Sản phẩm là lựa chọn cho giải pháp chiếu sáng tại các không gian như phòng lạnh, kho hàng, phòng massage, nhà xưởng, v.v… với tính năng chống lại các bụi bám, hơi nước, hay các hóa chất sử dụng trong công việc mà vẫn đảm bảo độ sáng phù hợp cho công việc liên tục và an toàn.

đèn chống thấm nước

- Máng đôi đèn led chống thấm sử dụng phù hợp với cả bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn tuýp LED dạng T8 hay T10 kích thước 1200mm. Bộ sản phẩm với công suất tối đa 2*36W, hay sử dụng bóng tuýp LED 2*18W, mang lại hiệu quả điện năng cao khi sử dụng kết hợp ballast điện tử thay vì ballast sắt từ.

- Bộ đèn có kích thước 1268*158*101mm hoạt động ổn định với nguồn điện áp 220V/50Hz. Sản phẩm được thiết kế có thể gắn tường, hoặc treo trần thích hợp cho nhiều loại hình không gian khác nhau. Thiết kế lắp chụp nhựa PC dạng kính mờ giúp tản quang đồng đều, bao phủ sáng rộng giảm độ chói tạo môi trường làm việc dễ chịu, giảm các áp lực môi trường tăng năng suất lao động.

máng đôi đèn led chống thấm

- Lắp đặt an toàn và dễ dàng: Ngoài thiết kế đạt chuẩn IP65, sản phẩm máng đôi đèn led chống thấm sử dụng chất liệu và công nghệ sản xuất chuẩn hiện đại với các chất liệu đạt lớp cách điện cao kết hợp dây dẫn cách nhiệt cao phù hợp cho môi trường với công suất chiếu sáng cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Nắp chụp bề mặt mịn dễ làm sạch, và khóa cài tiện dụng dễ tháp, lắp cho bảo trì và thay thế dễ dàng.

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chống Paragon.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm máng đôi đèn led chống thấm với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.

Sản phẩm tương tự