0902 13 55 96

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236

Mã sản phẩm: PRFA 236

Giá NY : 736,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236

Không chỉ cho ra đời sản phẩm máng đèn có thể lắp đặt được 1 bóng đèn, giờ đây chiếu sáng Paragon tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với tính ứng dụng cao hơn, trong đó phải kể đến sản phẩm máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

  • Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236 được thiết kế hoàn hảo từ thân máng đến chóa tán quang nhằm nâng cao hiệu suất chiếu sáng và phân bố ánh sáng đồng đều phù hợp với các kiểu khung trần khác nhau cho trần thạch cao hay trần trần gỗ.

  • Với thiết kế đặc biệt đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng cao nhất tại nơi làm việc, máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236 mang lại vẽ đẹp thẩm mỹ và cung cấp nguồn ánh sáng đồng đều.

  • Được thiết kế chắc chắn, cấu tạo từ kim loại chất lượng cao và được xử lý bằng công nghệ sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ và tạo phản xạ ánh sáng.

  • Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236 phù hợp thiết kế lắp âm khung trần T-bar, thanh ngang và thanh dọc bằng nhôm phản quang với hiệu suất cao. Choá tán quang phân bố ánh sáng rộng. Các linh kiện và choá tán quang đều rất dễ tháo lắp và bảo trì. Tránh được hiện tượng chói mắt.

  • Bền bỉ, tiết kiệm và mạng lại hiệu suất cao.

  • Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN60598

  • Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236 thích hợp với các loại bóng được lắp đặt: bóng đèn huỳnh quang tuýp T8 hoặc T10 hoặc bóng đèn Ledtube.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236 được thiết kế chắc chắn và sang trọng đem lại niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn. Sản phẩm phù hợp để lắp đặt cho mọi dự án công trình như nhà ở, trung tâm thương mại, căn hô, văn phòng, bệnh viện, trường học...

Máng đèn tuýp 1m2 Paragon 2 bóng PRFA 236 có rất nhiêu mẫu với kiểu dáng thiết kế và số lượng bóng khác nhau phù hợp với nhiều loại trần khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể xem đầy đủ thông tin cho tiết các mẫu máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon tại Website: www.denparagon.com

Sản phẩm tương tự