0902 13 55 96

Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 2 bóng PRFA 218

Mã sản phẩm: PRFA 218

Giá NY : 549,600 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn tuýp 0m6 Paragon 2 bóng PRFA 218 giải pháp chiếu sáng thông minh mang tính thẩm mỹ và hiệu quả điện năng cao cho các văn phòng hiện đại thay thế mẫu mã đèn chiếu sáng ngoại nhập với giá cả phải chăng. Sản phẩm máng đèn tuýp đôi là thiết bị chiếu sáng đạt chuẩn mang kiểu dáng, tính năng chiếu sáng vượt trội đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế 100% theo chuẩn EN 50698.

 

Ưu điểm vượt trội của bộ máng đèn tuýp 0m6 PRFA 218

 

- Điểm độc đáo của dòng đèn tuýp đôi này là thiết kế kiểu dáng âm trần T-bar, lắp đặt thanh thế đèn âm trần trong những không gian lớn đòi hỏi cường độ ánh sáng cao như Văn phòng, nhà xưởng, … cần độ sáng và màu sắc chính xác cho hoạt động làm việc, sản xuất.

- Bộ phản quang tối ưu: Dòng sản phẩm máng đèn tuýp PRFA của Paragon có thiết kế phản quang từ các thanh nhôm phản quang cao cấp, thiết kế kiểu các thanh ngang - dọc đan nhau hình xương cá. Chất liệu nhôm phản quang giúp tăng hiệu suất phát quang lên 86%, ánh sáng đồng bộ và giảm chói lóa, tạo nên bộ phận quang học chống lại các hiện tượng khúc xạ do hiện tượng ánh sáng xanh.

- Ứng dụng đa dạng và phạm vi chiếu sáng rộng: Sự kết hợp bộ đội bóng tuýp dài 600mm trong một bản rộng phản quang cao, PRFA 218 mang đến hiệu quả quang năng tối ưu nhất, khuếch tán phạm vi chiếu sáng đồng đều, bao phủ diện tích lớn hơn. Sản phẩm có thể sử dụng cả bóng đèn tuýp huỳnh quang và LED dáng T8 và T10. Bộ đèn với tổng công suất tối đa là 2*18W, bóng LED thay thế sử dụng bóng công suất 2*10W.

- Tuổi thọ lâu dài và bền vững: Sản phẩm máng đèn Paragon với thân máng từ chất liệu thép, phủ sơn tĩnh điện dày 0.5mm, mang lại màu sắc sang trọng và bền lâu hơn với tính năng chống gỉ cao. Các thiết bị phụ kiện trang bị theo máng cũng được thiết kế chắc chắn và an toàn: chân đèn và tắc te làm từ chất liệu nhựa PC; dây dẫn đường kính 0.5mm, chịu nhiệt cao.

- Lắp đặt và bảo trì dễ dàng: Bộ phận phản quang, và bóng đèn có thể tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho quá trình bảo trì và làm sạch. Sản phẩm đi kèm tăng phô và chuột kích lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.

 

Sản phẩm tương tự