0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218

Mã sản phẩm: PIFD 218

Giá NY : 542,000 VNĐ

Giá Bán : 524,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218

Sử dụng máng đèn là giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn được sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng chất lượng nhất. Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218 là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu Paragon. Sử dụng sản phẩm này để trang bị cho hệ thống chiếu sáng của bạn sẽ mang đến nguồn sáng mạnh mẽ và chất lượng nhất.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Công suất: 2 bóng x 10W

2.  Hệ số công suất: 0,9. Chỉ số hoàn màu; +80Ra

3.  Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218 có kích thước như sau: chiều dài mặt đáy: 615mm, chiều rộng mặt đáy: 207mm, chiều cao: 98mm. Thân máng được làm bằng thép có phủ lớp sơn tĩnh điện, chân đèn làm từ chất liệu Polycarbonate; sử dụng công nghệ led hiện đại trong chiếu sáng, cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, quang thông đạt 1800lm

6.  Loại bóng được lắp đặt: bóng led

7. Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp như thép phủ sơn tĩnh điện, polycarbonate... mang lại giá trị sử dụng lâu bền, giúp sản phẩm vận hành một cách trôi chảy nhất mà không bị ảnh hưởng từ các tác động môi trường. Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn và tinh tế trong từng đường nét thiết kế giúp sản phẩm trở nên đầy tính thẩm mỹ, dễ dàng hài hòa với nhiều tổng thể không gian.

8. Ánh sáng đèn có quang thông cực lớn, lên đến 1800lm và hiệu suất cao. Do đó, không gian của bạn sẽ luôn được chiếu sáng một cách ổn định và liên tục. Công nghệ led tiết kiệm điện tối đa, bạn có thể thoải mái thắp sáng mà không lo vấn đề trả tiền điện hàng tháng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218 được làm từ những chất liệu cao cấp, mang đến giá trị sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí đầu tư.

2.  Các linh kiện có thể dễ dàng tháo rời và lắp đặt một cách thuận tiện và nhanh chóng.

3.  Đèn cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, quang thông cao và sự suy giảm quang thông thấp. Không gian sẽ luôn được chiếu sáng một cách đồng đều và ổn định, thuận tiện cho mọi sinh hoạt của người dùng.

4.  Máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218 có kích thước vừa phải, thiết kế hiện đại, cùng kiểu dáng công nghiệp, góp phần tô thêm nét thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng.

5.  Tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, người dùng không cần phải bỏ tiền ra thay mới hay bảo trì hệ thống chiếu sáng thường xuyên.

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

Bạn có thể dùng máng đèn T5 vòm lục giác PIFD 218 để chiếu sáng gia đình. Các nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn sản phẩm này để trang bị cho hệ thống ánh sáng của các tòa nhà, xí nghiệp, trung tâm mua sắm..

Sản phẩm tương tự