0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFO 214

Mã sản phẩm: PIFO 214

Giá NY : 399,000 VNĐ

Giá Bán : 317,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Một thiết kế mới của dòng đèn tuýp mang đến những trải nghiệm chiếu sáng thú vị từ kiểu dáng, hiệu suất với chi phí đầu tư vô cùng hợp lý. Máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFO 214 thiết kế đầy đủ máng, bóng đèn, chấn lưu dành cho chiếu sáng công nghiệp với hiệu quả cao, tuổi thọ lâu dài và kiểu dáng gọn nhẹ, thẩm mỹ.

 

Những tính năng và ưu điểm của máng đèn T5 vòm V PIFO 214

 

- Thiết kế độc đáo kết hợp bộ đôi đèn tuýp T5 trên một máng dài làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện (dày 0.5mm) bền chắc. Bộ phận quang học cũng là điểm ưu việt của dòng đèn PIFO, với phần vòm máng hình chữ V bằng thép sơn phủ tĩnh điện che chắn và tạo góc chiếu tối ưu nhất cung cấp nguồn sáng tập trung cao, tăng hiệu suất phát quang, đạt 86%.

- Bộ sản phẩm lắp đặt đèn tuýp T5 cung cấp nguồn sáng. Máng đèn có kích thước 575*140*56mm, sử dụng 2 bóng tuýp T5 công suất 2*14W, cho hiệu quả chiếu sáng gấp đôi các loại hình máng đơn, sử dụng phù hợp cho những khoảng diện tích lớn mà tiết kiệm diện tích lắp đặt. Loại bóng T5 còn là lựa chọn giúp giảm thiểu chi phí nhờ tính năng tiết kiệm điện năng so với các loại bóng tuýp T8 và T10.

- Chất liệu cao cấp tạo nên màu sắc và kiểu dáng hoàn mỹ nhất: Với hoàn toàn thân và vòm máng từ chất liệu thép phủ sơn chống tĩnh điện không chỉ có khả năng chống gỉ, ố vàng, lớp sơn trắng tạo nên màu sắc hài hòa với nhiều không gian. Chân đèn được làm từ nhựa PC cao cấp, sử dụng lâu dài và an toàn khi lắp đặt, sử dụng.

- Bộ sản phẩm tin cậy và giá thành phù hợp: máng đèn paragon T5 vòm V PIFO 214 được thiết kế và sản xuất 100% đạt yêu cầu của chuẩn EN 60598, đảm bảo độ tin cậy an toàn và chất lượng. Sản phẩm được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, giá thành là giải pháp chi phí tối ưu cho thị trường Việt.

 

Sản phẩm tương tự