0902 13 55 96

Máng đèn T5 vòm V PIFM 128

Mã sản phẩm: PIFM 128

Giá NY : 512,000 VNĐ

Giá Bán : 398,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Chi tiết
sản phẩm
Chia sẻ trên mạng xã hội:

Máng đèn công nghiệp T5 vòm V PIFM128 của Paragon một thiết bị chiếu sáng tập trung ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng dành cho các ứng dũng chiếu sáng công nghiệp. Sản phẩm của thương hiệu chiếu sáng Việt mang lại hiệu quả chi phí đầu tư trong điều kiện giới hạn ngân sách dành cho các nhà xưởng sản xuất.

 

Thiết kế tiện dụng với máng đèn kèm bóng, gắn vòm chắn trong máng đèn dài. Vòm hình chữ V là hiệu quả tạo nên góc chiếu tối ưu, cung cấp phạm vi chiếu sáng rộng lớn mà tập trung ánh sáng cao. Chất liệu nhôm phản quang tạo nên máng vòm là một cách tăng hiệu suất phát quang của thiết bị chiếu sáng tuyệt vời này. Máng đèn PIFM 128 đạt hiệu suất phát quang cao, mức 86%.

Tính năng tiết kiệm năng lượng hoàn hảo khi sử dụng bóng đèn chiếu sáng tuýp T5. Hiệu quả của đèn T5 là tiết kiệm chi phí vận hành và tiết kiệm diện tích lắp đặt. Bóng T5 chiếu sáng với hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng đên 40% so với loại bóng tuýp T8, và 58% so với bóng T10 với cùng độ sáng cung cấp. Kích thước đèn T5 cũng là ưu điểm khiến nó được ưa chuộng, với kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích đến 22% so với bóng tuýp thông thường. Sản phẩm PIFM 128 sử dụng một bóng đèn tuýp T5, công suất 28W, hoạt động phù hợp với nguồn điện áp 220V/50Hz. Kích thước tổng thể của sản phẩm 1173*115*56mm.

Chất liệu làm máng cao cấp, sử dụng lâu dài. Phần thân máng với chất liệu thép, được xử lý tinh tế phủ một lớp sơn tĩnh điện trắng, là một cách nhà sản xuất tạo nên độ bền cho sản phẩm. Chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện giúp tăng tuổi thọ của bộ đèn nhờ giảm khả năng hoen gỉ, ố vàng. Chân đèn thiết kế bền chắc và an toàn với chất liệu nhựa Polycarbonate, và đảm bảo an toàn điện năng trong sử dụng.

Máng đèn T5 vòm V PIFM128 thiết kế và sản xuất hoàn toàn đạt tiêu chuẩn EN 60598, kiểu dáng gắn trần, gắn tường trong các tòa nhà dân dụng, trường học, đặc biệt phù hợp với chiếu sáng công nghiệp tại các nhà xưởng sản xuất. Sản phẩm đèn led paragon lắp đặt dễ dàng với các phụ kiện đi kèm có sẵn: chấn lưu, bóng, bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

 

Sản phẩm tương tự